• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Người Mỹ tự hỏi: Vì sao người ta căm ghét nước Mỹ

Mã sản phẩm: SP1760

Thảm hoạ 11-09-2001 đã làm rung động nước Mỹ và toàn thế giới bởi những tàn phá và chết chóc; những cuộc hành quân trả đũa của Mỹ nhân danh xoá bỏ tận gốc nạn khủng bố và mạng lưới Al-Queda nhưng lại giết hại biết bao...
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Thảm hoạ 11-09-2001 đã làm rung động nước Mỹ và toàn thế giới bởi những tàn phá và chết chóc; những cuộc hành quân trả đũa của Mỹ nhân danh xoá bỏ tận gốc nạn khủng bố và mạng lưới Al-Queda nhưng lại giết hại biết bao dân lành vô tội. Điều gì dẫn đến những sự kiện thảm khốc này và nguyên nhân sâu xa của nó phải chăng được bắt đầu từ hiệu ứng phản Mỹ, bài Mỹ mạnh mẽ. Vì sao người ta căm ghét nước Mỹ luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra?

Người Mỹ tự hỏi: Vì sao người ta căm ghét nước Mỹ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn đầy đủ hơn về một nước Mỹ nhiều tiền bạc và quyền uy nhưng tiềm ẩn không ít điều bất ổn, những nguy cơ có thể bùng phát bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Một nước Mỹ với âm mưu thôn tính, ước vọng bá chủ toàn cầu đã từng đưa ra những chính sách thật ngọt ngào những cũng đầy cạm bẫy với thế giới.

Bằng cách viết sinh động, lập luận chặt chẽ, được dẫn chứng, minh hoạ bằng hình ảnh của chính truyền hình Hollywood - phản ánh cả ước mơ và ác mộng Mỹ, cuốn sách không chỉ là một văn bản chính luận đáng quan tâm, mà còn là một tập tư liệu quý, tổng hợp khá đầy đủ những mưu đồ, chính sách can thiệp của Mỹ và hậu quả của nó trong vòng năm qua (từ 1890 đến 2001), để từ đó rút ra một cái nhìn tổng quát nhất nhằm trả lời cho được câu hỏi trên, giúp chúng ta hiểu được vì sao Mỹ lại muốn can thiệp, và nhiều lúc can thiệp một cách thô bạo tới toàn vẹn lãnh thổ và độc lập dân tộc của các quốc gia khôg theo chiều hướng Mỹ. Đó có phải chăng là những chiếc bánh đắng đang bị gạt dần lớp kem ngọt ngào, để lộ ra những họng súng đen ngòm chĩa vào những quốc gia không chịu khuất phục nước Mỹ.

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích đối với đông đảo bạn đọc mong muốn tìm về nguồn cơn những sự kiện thế giới gần đây nhất, ẩn chứa mối đe doạ tiềm tàng mà nước Mỹ đang và sẽ phải đối mặt, góp thêm tiếng nói quan trọng liên quan đến con người và lương tri các dân tộc, các nền văn hoá, tín ngưỡng, cũng như quan niệm chính trị, xã hội chính thống của mỗi quốc gia.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng