• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Người già chế độ tập luyện bảo vệ sức khoẻ

Mã sản phẩm: SP1225

Sinh - lão - bệnh - tử là quy luật tất yếu của đời người. Nhưng quá trình này diễn ra ở mỗi người mỗi khác, có người trải qua tuổi già vui vẻ, thanh thản và khoẻ mạnh, có người lại hết sức nặng nề, đau...
25.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Sinh - lão - bệnh - tử là quy luật tất yếu của đời người. Nhưng quá trình này diễn ra ở mỗi người mỗi khác, có người trải qua tuổi già vui vẻ, thanh thản và khoẻ mạnh, có người lại hết sức nặng nề, đau khổ cả thể xác lẫn tinh thần. Do đó, từ xưa đến nay mong muốn được sống vui - sống khoẻ - sống có ích vẫn là ước mơ của hầu hết mọi gnười già trên thế giới.

Thật ra, trên đời này không có sự bất tử, con người cũng như vạn vật đều phải đến lúc lụi tàn. Đừng sợ sệt hay oán trách số phận khi về già mắc phải một số bệnh, bởi lẽ cơ thể chúng ta sau vài chục năm hoạt động đã trở nên "rệu rã" và "trục trặc". Thay vào đó mọi người hãy đón nhận nó như một lẽ tất nhiên, tự chuẩn bị cho mình cả những điều kiện vật chất lẫn tinh thần, để có một tuổi già thật ý nghĩa và hãy luôn nhớ rằng người già không cô đơn, bên cạnh họ còn có con cháu, bạn bè và toàn xã hội.

Với mong muốn chung tay góp sức với cộng đồng chăm sóc sức khoẻ người già, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách "Người già - chế độ tập luyện bảo vệ sức khoẻ".

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng