• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Người già chế độ dinh dưỡng bảo vệ sức khoẻ

Mã sản phẩm: SP1224

Hàng ngàn năm qua, không ít ông hoàng bà chúa lo tìm thuốc tiên những mong muốn được trường sinh bất lão. Nhưng cho đến nay, kết luận của khoa học vẫn là: Sự già yếu và tử vong là quy luật tự nhiên không thể tránh...
22.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Hàng ngàn năm qua, không ít ông hoàng bà chúa lo tìm thuốc tiên những mong muốn được trường sinh bất lão. Nhưng cho đến nay, kết luận của khoa học vẫn là: Sự già yếu và tử vong là quy luật tự nhiên không thể tránh được. Không ít người không thể chấp nhận được quy luật đó, thành ra khủng hoảng, chán nản, khắc nghiệt với những người xung quanh.

Do đó "làm sao để có một tuổi già vui khoẻ?" vẫn là một câu hỏi khó đối với nhân loại nói chung, với người cao tuổi nói riêng. Nói như vậy chẳng lẽ tuổi già lại là cơn ác mộng? Vẫn biết rằng, sinh - lão - bệnh - tử là lẽ tất nhiên, nhưng lại không thiếu những cách để làm giảm tốc độ lão hoá và phòng tránh bệnh tật. Thực ra, phương thuốc "trường sinh bất lão" không phải ở đâu xa xôi mà ở ngay chính cuộc sống của chúng ta.

Một chế độ ăn uống, tập luyện khoa học sẽ giúp cơ thể con người trở nên dẻo dai, tràn đầy sức sống, chống lại sự lão hoá của tuổi già, già mà không nhược, lão mà không suy.

Nhằm giúp người cao tuổi xây dựng một lối sống khoa học, lành mạnh, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách "Người già - chế độ dinh dưỡng bảo về sức khoẻ".

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng