• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Người Đàn Bà Lưu Vong

Mã sản phẩm: SP1147

Bạn đọc đã làm quen với Trần Thu Hằng - một cây bút nữ luôn sống lặng lẽ, khiêm tốn và hết mình với văn chương qua tiểu thuyết Đàn đáy, một lần nữa chúng ta lại bắt gặp...
64.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


Bạn đọc đã làm quen với Trần Thu Hằng - một cây bút nữ luôn sống lặng lẽ, khiêm tốn và hết mình với văn chương qua tiểu thuyết Đàn đáy, một lần nữa chúng ta lại bắt gặp cây bút này qua một tác phẩm mới nhất của chị, một cuốn tiểu thuyết được cho là hay với phong cách lạ, một nét chấm phá riêng của một nhà văn trẻ với tựa đề Người đàn bà lưu vong (NXB Công an Nhân dân)

Người đàn bà lưu vong – tác phẩm kể về cuộc đời chìm nổi của nữ tiến sĩ Vũ Bích Lương, một người phụ nữ đẹp, tài hoa mẫu mực với vầng trán cao và đôi mắt sáng thông minh. Bà sống một cuộc đời chìm nổi trôi dạt, với một gia đình nhìn phiến diện thì hạnh phúc đầm ấm, những người cha, người mẹ luôn mẫu mực với con cái... thế nhưng cuộc sống ấy, cuộc sống của một người đàn bà thật mô phạm, như một tấm gương để người ta soi rọi, một hình tượng để người ta ao ước đạt được ấy... cuối cùng chỉ là vỏ bề ngoài. Thực ra gia đình bà là địa ngục, là bi kịch... Cuộc sống thật đã được mổ xẻ một cách trực diện, trần trụi với những mâu thuẫn, những giằng xé nội tâm triền miên, những đau đớn ê chề... của một người đàn bà phải sống lưu vong ngay trong cuộc đời của chính mình.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng