• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Ngủ cùng sói

Mã sản phẩm: SP228

Một câu chuyện tình đầy yêu thương và thù hận khiến người đọc hồi hộp, muốn được tan chảy theo từng nhịp sống đầy căng thẳng và dằn vặt của hai nhân vật Thiên Thiên và Hàn Trạc Thần. Thiên Thiên là nhân vật chính của câu...
118.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Một câu chuyện tình đầy yêu thương và thù hận khiến người đọc hồi hộp, muốn được tan chảy theo từng nhịp sống đầy căng thẳng và dằn vặt của hai nhân vật Thiên Thiên và Hàn Trạc Thần.

Thiên Thiên là nhân vật chính của câu chuyện, với những mất mát lớn lao khi mới bảy tuổi, cô đã phải tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ, anh trai phải chết dưới bàn tay trừng phạt của Hàn Trạc Thần. Cô sợ hãi, run rẩy và căm thù vì trong phút chốc Hàn Trạc Thần đã tước đoạt đi của cô những người thân yêu nhất.

Năm chín tuổi, cô bé trở thành con gái nuôi của Hàn Trạc Thần, cô sống bên kẻ thù, lòng chỉ có thù hận và rắp tâm sẽ rửa hận cho gia đình. Mười một tuổi, cô ngây thơ nghĩ rằng bản thân mình có thể lợi dụng lúc Hàn Trạc Thần không để ý mà dùng dao đâm mạnh vào lưng hắn.

Mười ba tuổi, cô nghĩ ra cách bỏ thuốc độc vào đồ ăn của hắn. Mười lăm tuổi, hắn nói cô là của hắn và trong khoảnh khắc ấy cô nhận ra những rung động đầu đời mà cô đã dành cho kẻ thù của mình. Mười bảy tuổi, cô biết thế nào là giằng xé giữa yêu và hận. Mười tám tuổi, hắn nói với cô rằng hắn không muốn nhìn thấy cô nữa và cô đã có một sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời rồi rời xa hắn. Hai mươi tuổi, cô trở về để đối mặt với hắn. Tình yêu hay thù hận? Cuối cùng, cô chỉ có thể chọn một mà thôi.

Tác phẩm chứa đựng những câu văn đầy chất vấn, dằn vặt như:

"Có thể thử yêu em một ngày được không?

Không nhất định phải nói lời yêu em, chỉ cần nói một câu: Anh thích em, em cũng mãn nguyện lắm rồi!

Có thể thử yêu em thêm một ngày được không?

Không cần phải đưa em đi xem cả rừng hoa loa kèn nhền nhện đỏ tươi thắm, chỉ cần tặng em một bông hoa hồng, em cũng mãn nguyện lắm rồi.

Có thể thử yêu em một ngày được không?

Không cần một buổi hẹn hò lãng mạn, chỉ cần cùng em xem một bộ phim, dù là phim toàn dao súng, chém giết, em cũng mãn nguyện lắm rồi.

Có thể thử yêu em một ngày được không?"

Vẫn là các nhân vật trong Hôn sói (cuốn Đồng lang cộng hôn ), vẫn là giọng văn lôi cuốn, như có ma lực khi kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và cổ tích giữa ông trùm xã hội đen và cô bé trong trắng, ngây thơ, ôm giữ mối hận thù, cuốn Ngủ cùng sói tiếp tục khiến người đọc phải nghẹt thở và hồi hộp khi theo dõi từng tình tiết. Người đọc nóng nóng chờ đợi một kết thúc đẹp cho chuyện tình nhiều bi thương (Evan).

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng