• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi

Mã sản phẩm: SP956

Các đối thủ cạnh tranh không ngừng tìm cách lôi kéo đội ngũ nhân viên hàng đầu của bạn. Những nhân viên năng động nhất trong doanh nghiệp của bạn luôn tìm thấy các cơ hội lôi cuốn bên ngoài. Cách phòng thủ tốt ...
54.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Các đối thủ cạnh tranh không ngừng tìm cách lôi kéo đội ngũ nhân viên hàng đầu của bạn. Những nhân viên năng động nhất trong doanh nghiệp của bạn luôn tìm thấy các cơ hội lôi cuốn bên ngoài. Cách phòng thủ tốt nhất trước vấn đề kinh điển này là xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn để những nhân viên đó không bao giờ có ý định ra đi.

Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi tập trung vào các chiến lược mà bạn có thể áp dụng để tạo ra và duy trì những lợi thế cạnh tranh cho doanh nhiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp bạn sẽ không chỉ giữ chân các nhân viên hiện tại mà còn thu hút lực lượng lao động ngoài thị trường. Là một ấn phẩm thuộc bộ sách " Briefcas" của McGraw - Hill, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn:

- Những chỉ dẫn cụ thể cho chiến lược giữ chân nhân viên giỏi

- Những chiến lược để doanh nghiệp tạo động lực cho nhân viên giỏi hoàn thành mục tiêu công việc.

- Những kỹ năng giao tiếp với nhân viên mà nhà quản lý không thể không biết.

Đóng góp của mỗi nhân viên hàng đầu là điều cốt yếu đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nghệ thuật giữ chân nhân viên là nghệ thuật biến hoạt động quản lý nhân sự trở thành một phần của văn hoá doanh nghiệp. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay chính là chìa khoá giúp bạn mở cánh cửa dẫn vào môn nghệ thuật này.

Cuốn sách nhằm mục đích cung cấp cho độc giả, đặc biệt là các doanh nhân và các nhà quản lý nhân sự, một chỉ dẫn hoàn thiện để giữ được nguồn lực quan trọng nhất: nguồn lực con người. Cuốn sách nằm trong bộ sách mà bất cứ nhà quản lý nào cũng nên có trong tay và đã đợc dịch sang 12 thứ tiếng.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng