• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Này chàng trai, em thích anh!

Mã sản phẩm: SP240

Đừng lo sợ khi nói lên tiếng yêu bởi thời gian qua rất nhanh và hãy tự tin để nắm giữ lấy người ấy.   Một buổi tối lang thang, tôi vô tình bước vào hiệu sách. Với nhiều chọn lựa bắt mắt và hấp dẫn nhưng...
50.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đừng lo sợ khi nói lên tiếng yêu bởi thời gian qua rất nhanh và hãy tự tin để nắm giữ lấy người ấy.

 

Một buổi tối lang thang, tôi vô tình bước vào hiệu sách. Với nhiều chọn lựa bắt mắt và hấp dẫn nhưng tôi lại quyết định cầm trên tay cuốn sách này bởi một lý do cực đơn giản: lời tựa sách giống như một lời yêu, lời tâm sự của cô gái tuổi mới lớn. Khi nhẹ nhàng lật qua từng trang sách, tôi mỉm cười: "Hoá ra mình đã đánh mất đi thứ tình cảm ngây ngô như thế này từ rất lâu rồi".

Này chàng trai, em thích anh! - cuốn sách với hơn 20 truyện ngắn của các tác giả trẻ, mỗi câu chuyện là một mảnh ghép khác nhau nhưng đầy màu sắc tình yêu. Ở đó, tôi như tìm lại được chính mình khi cái tuổi mộng mơ và trong sáng ấy đã đi qua. Tôi bắt gặp một cô gái nhỏ băn khoăn và lo lắng với thứ tình cảm "say nắng" dù số lần gặp gỡ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cô ngập ngừng và lòng tự trọng, kiêu kỳ của người con gái khiến cô nhất định không chịu thổ lộ tình cảm với chàng trai ấy.

 

Thứ tình cảm ấy, cứ hàng ngày, từng giây, từng phút trỗi dậy trong cô, cô mệt mỏi với thứ mà cô chẳng thể định nghĩa đó có phải là tình yêu hay không? Có thể một ngày nào đó, cô sẽ có đủ can đảm để nói rằng cô thích anh hoặc là không bao giờ. Nhưng ít ra cô nắm được hạnh phúc từ điều nhỏ nhoi là có một ai đó để yêu thương và nhung nhớ.

Tôi như thấy trái tim mình ngạt thở. Có những lời yêu chưa được cất lên thành lời và thời gian tưởng chừng như vô tận nhưng hoá ra chỉ là hữu hạn: "Em như cầu vồng rực rỡ sắc màu. Tôi là nắng tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin cuộc sống. Nắng yêu em. Thế nhưng khoảng cách giữa nắng và cầu vồng xa quá, muốn chạm vào em thì mới biết đã muộn rồi…". Nếu được sống thêm một giây nữa, có thể trong một giây ấy, ta đã không bỏ lỡ những lời yêu còn chưa thể cất được thành lời...

Trong cuộc đời này, có bao nhiêu thứ tình cảm được gọi là yêu và na ná như tình yêu? Liệu khi tình yêu đến, ta có đủ lớn khôn để hiểu, trái tim ta có đủ đong đầy để đón lấy yêu thương. Tôi từng đi qua thời gian, cũng từng trải nghiệm, cuộc sống dường như là một hành trình dài, có rất nhiều người đã đến rồi đi, để rồi ta tiếc nuối và dằn vặt bởi ta đã không đủ can đảm, không đủ mạnh mẽ níu giữ họ.

Nếu một ngày, bạn nhớ một ai đó, bạn nghe trái tim mình đập loạn nhịp vì nụ cười ánh mắt của người đó, đừng ngần ngại, đừng trốn tránh. Hãy để trái tim bạn được đập theo cách tự nhiên nhất và nói lên tiếng yêu bởi thời gian qua rất nhanh.(Quỳnh Thy - ngoisao.net)

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng