• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Mưu lược trong điều hành công ty

Mã sản phẩm: SP631

“Làm thế nào để kinh doanh tốt công ty của bạn?” Đó là vấn đề đặt ra đối với tất cả các nhà doanh nghiệp. Muốn công ty hoạt động tốt để có thể hoà nhập, thậm chí vượt lên trên các công ty khác, không có cách nào khác...
87.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Làm thế nào để kinh doanh tốt công ty của bạn?” Đó là vấn đề đặt ra đối với tất cả các nhà doanh nghiệp. Muốn công ty hoạt động tốt để có thể hoà nhập, thậm chí vượt lên trên các công ty khác, không có cách nào khác là chủ doanh nghiệp phải có một phương pháp quản lý khoa học với những chính sách quản lý đúng hướng.
“Quản lý doanh nghiệp” tưởng chỉ là vấn đề của cơ chế thị trường trong thời đại mới nhưng thực ra đây lại là vấn đề xuyên suốt trong lịch sử phát triển doanh nghiệp. Tác giả đã nhằm trúng vấn đề này và tận dụng triệt để những bài học thực tế trong lịch sử trong, ngoài nước nói chung cũng như trong lịch sử doanh nghiệp nói riêng, đồng thời kết hợp với tình hình thực tiễn trong các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay để rút ra những kết luận chung cho vấn đề quản lý doanh nghiệp.
Trong quá trình biên soạn cuốn ách, nhóm tác giả đã nghiên cứu, chọn lọc và tổng kết kinh nghiệm từ các doanh nghiệp và tài liệu nghiên cứu chuyên ngành, đặc biệt từ cuốn " Thông hiểu kinh doanh" của tác giả Vương Văn Ba và Vương Cương (Trung Quốc). Cuốn sách gồm 7 chương, xuyên suotó các vấn đề về quản lý doanh nghiệp như: Giành thế chủ động trên thị trường, nắm bắt thời cơ, phân tích tình hình, nghệ thuật kinh doanh; quản lý - cái gốc của kinh doanh; kinh doanh thương hiệu và xây dựng hình tượng doanh nghiệp; kế hoạch bán hàng - Bí quyết của sự thành công; 3 cẩm nang quý báu để gia nhập giới doanh nhân.
Đặc điểm nổi bật của cuốn sách này là:
+ Nhằm thẳng vào thực tế quản lý trọng các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.
+ Kết hợp giữa lý luận khoa học với kinh nghiệp thực tiễn, kết hợp đông, tây, kim, cổ.
+ Mang tính tổng kết, có khả năng ứng dụng cao.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng