• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Mùi Hương - Chuyện Một Kẻ Giết Người

Mã sản phẩm: SP990

Mùi hương, tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Đức Patrich Suskind, đã mang lại danh tiếng lẫy lừng cho tác giả. Một trong những phát hiện giật gân nhất năm qua. Đầy lôi cuốn. Một tuyệt tác. Một sự khai triển kinh ngạc, một tác phẩm...
50.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Mùi hương, tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Đức Patrich Suskind, đã mang lại danh tiếng lẫy lừng cho tác giả. Một trong những phát hiện giật gân nhất năm qua. Đầy lôi cuốn. Một tuyệt tác. Một sự khai triển kinh ngạc, một tác phẩm bậc thầy về lối viết và quan niệm thẩm mỹ, khiến người đọc phải giở hết trang này đến trang khác.
Trong những căn nhà ổ chuột ở nước Pháp thế kỷ mười tám, thằng nhỏ Jean-Baptiste Grenouille sinh ra được trời phú cho một khứu giác siêu phàm về mùi hương. Từ nhỏ, Grenouille đã sống và giải mã những mùi vị của Paris, rồi đi học nghề với một người làm nước hoa nổi tiếng, và gã đã học được cái nghệ thuật cổ xưa về chiết xuất tinh dầu và cây cỏ. Nhưng cái thiên tài của Grenouille là ở chỗ gã không mãn ý mà dừng lại ở đó, gã trở nên ám ảnh với sự đánh hơi mùi vị đồ vật, như là mùi quả đấm cửa bằng đồng thau và mùi gỗ mới cắt. Thế rồi một ngày gã hít ngửi được váng vất một mùi hương sẽ khiến gã lao vào một cuộc truy tầm kinh-khủng-hơn-bao-giờ-hết để tạo ra một “mùi hương tối thượng” - mùi hương của một trinh nữ trẻ đẹp. Được kể với giọng điệu trần thuật chói sáng kinh ngạc, Mùi hương chính là một câu chuyện đầy uy lực và ám ảnh về kẻ sát nhân và sự suy đồi nhục cảm. 
Tác phẩm đã được dịch ra trên 46 thứ tiếng, ấn hành 15 triệu bản, suốt từ năm 1985 đến nay liên tiếp ở trong số những cuốn sách bán chạy nhất ở nước Đức và châu Âu. Mùi hương được đánh giá là “hiện tượng văn học” ở Đức từ sau Thế chiến thứ hai.
"Thôi miên từ trang đầu đến trang cuối... Một câu chuyện kinh dị phức tạp và cao siêu". (The Plain Dealer)
"Một tác phẩm có giá trị dài lâu trên khắp thế giới. Từ thời Erich Maria Remarques với "Phía tây không có gì lạ" năm 1929, không một nhà văn viết tiếng Đức nào đạt được thành công sâu sắc đến thế".
(Der Spiegel, Hamburg)
 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng