• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Một thế giới không có đàn bà

Mã sản phẩm: SP1549

Đồng lính luyến ái là đề tài được xã hội quan tâm trong nhều năm và gần đây ngày càng được dư luận chú ý. Những điều trong cuốn sách này là những "ghi nhận có thật", những cảm nhận, chiêm nghiệm từ cuộc sống.Tuy là...
52.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đồng lính luyến ái là đề tài được xã hội quan tâm trong nhều năm và gần đây ngày càng được dư luận chú ý. Những điều trong cuốn sách này là những "ghi nhận có thật", những cảm nhận, chiêm nghiệm từ cuộc sống.

Tuy là tiểu thuyết, nhưng tác giả đã tham khảo quan điểm, sử dụng tư liệu của các nhà báo, nhà văn, nhà tâm lý có tên tuổi của Việt Nam, ngoài ra tác giả cũng nghiên cứu các sách từ điển tâm lý, tâm lý học, các tạp chí, các báo trong nước và sách của các tác giả thế giới.

Đối với Việt Nam, đồng tính luyến ái thực ra vẫn là vấn đề khá mới mẻ. Vậy chúng ta nhìn nhận và đánh giá hiện tượng này như thế nào? Điều đó vẫn đang là những quan điểm tranh luận giữa các nhà đạo đức, tâm lý, xã hội, giáo dục, luật pháp... để đi đến quan điểm chung: có thừa nhận hay không hiện tượng này và chúng ta sẽ phải chấp nhận nó ở mức độ nào?

Đây đang là câu hỏi mà chúng ta phải trả lời. Do vậy, tiểu thuyết này không phải là một "tuyên ngôn về tính dục" hay mang tính bao biện cho các hiện tượng đồng tính luyến ái ở Việt Nam mà chỉ đặt ra một thực tế đã và đang diễn ra trong xã hội chúng ta hiện nay và chúng ta phải có thái độ quan tâm đúng mức.

Tất cả những điều được đặt ra trong tiểu thuyết này đều mang quan điểm cá nhân, không đại diện cho ai. Chỉ có điều, tác giả không ngại ngần kêu gọi ai đó trong chúng ta, nếu là người đồng tính luyến ái, cần được cảm thông và chia sẻ. Và bản thân người đó, hãy dũng cảm sống và hướng tới hạnh phúc bằng chính những gì trong con người mình, trái tim mình. Hãy ngẩng cao đầu để chờ đón những thử thách và cả những ngọt ngào nữa mà mỗi con người trong chúng ta, khi sinh ra, đều có quyền được hưởng...


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng