• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Mình nói chuyện gì khi mình nói chuyện tình

Mã sản phẩm: SP819

Một tuyển tập truyện ngắn đầy ám ảnh xoay quanh những người đàn ông và đàn bà vùng Trung Tây nước Mỹ. Mỗi câu chuyện không quá vài trang giấy, tình tiết và ngôn ngữ đều ở mức tối giản nhưng dồn nén trong đó là sức...
36.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Một tuyển tập truyện ngắn đầy ám ảnh xoay quanh những người đàn ông và đàn bà vùng Trung Tây nước Mỹ. Mỗi câu chuyện không quá vài trang giấy, tình tiết và ngôn ngữ đều ở mức tối giản nhưng dồn nén trong đó là sức mạnh đích thực của những cảm xúc phức tạp dồn nén, những số phận con người, nỗi cô đơn kết tinh, tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt mà ngôn từ đành khuất phục. Những nhân vật trong Mình nói gì khi mình nói chuyện tình của Raymond Carver chìm lấp dưới những nỗi đau và những giấc mơ tan vỡ, những mất mát âm thầm và những thực tại nứt rạn, nhưng không hề mong manh như vẻ ngoài của họ, mà trái lại, mạnh mẽ, và chưa từng bỏ cuộc, sống cuộc đời của mình như những chiến binh không bao giờ gục ngã bất chấp những thương tổn bên trong. Cách kể chuyện giản dị dưới ngòi bút phù thủy của Raymond Carver, cùng với sự nhạy bén hiếm gặp lại ở một nhà văn thứ hai đã đưa tuyển tập này trở thành một trong những tác phẩm ảnh hưởngnhất của nền văn học thập niên 1980.

“Còn nhà văn đương đại nào xuất sắc hơn Raymond Carver không ư? Có lẽ có một số xuất sắc tương đương, nhưng hơn thì không… Gần hai trăm năm trước đây, Wordsworth và Coleridge đã khởi đầu cả một cuộc cách mạng khi tuyên bố mục tiêu của họ là viết bằng “thứ ngôn ngữ thực sự được con người sử dụng”. Nhưng không ai trong số họ thực sự làm được điều đó. Trong [tuyển tập này], Raymond Carver đã làm được. Và thật đáng kinh ngạc.” - Robert Houston, The Nation.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng