• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Max Planck - Người khai sáng thuyết lượng tử

Mã sản phẩm: SP1010

      Lần đầu tiên cộng đồng người Việt trong và ngoài nước kỷ niệm một danh nhân khoa học hàng đầu của thế giới: Nhà vật lý học...
116.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

      Lần đầu tiên cộng đồng người Việt trong và ngoài nước kỷ niệm một danh nhân khoa học hàng đầu của thế giới: Nhà vật lý học vĩ đại Max Planck (1858-1945), cha đẻ thuyết lượng tử, vừa tròn sinh nhật thứ 150 của ông trong năm 2008. "Thuyết Lượng tử" đã làm một cuộc cách mạng vĩ đại và bao quát về sự hiểu biết của con người đối với thế giới nguyên tử, gây ảnh hưởng sâu sắc toàn diện và triệt để lên nhiều ngành khoa học cơ bản khác, làm thay đổi bộ mặt nền công nghiệp thế giới và cả thế giới quan của con người. Từ nhiều thập niên qua, thuyết Lượng tử đã và đang âm thầm đi vào và phong phú hóa cuộc sống đời thường của con người. Xung quanh ta đều có mặt của những ứng dụng của thuyết lượng tử: công nghệ laser, iPot, CD, máy tính, điện thoại cầm tay, màn hình tivi siêu mỏng, máy chụp CT, và nhiều áp dụng quan trọng trong y khoa. Một phần ba tổng sản lượng kinh tế của cường quốc số một thế giới hiện nay có gốc nguồn từ những ứng dụng trực tiếp của công nghệ lượng tử.

      Max Planck: Người khai sáng thuyết Lượng tử là công trình tập thể của 31 nhà khoa học và trí thức Việt Nam trong, ngoài nước và người nước ngoài viết về Max Planck và thuyết lượng tử. Lịch sử về cuộc đời và khoa học của Max Planck, lịch sử thuyết lượng tử và những áp dụng của nó trong công nghệ cao, những vấn đề nghiên cứu nóng bỏng của các nhà vật lý thế giới, cuộc săn tìm thuyết tối hậu cho vũ trụ, những vấn đề văn hóa, nghệ thuật và triết học dưới ảnh hưởng của thuyết lượng tử được trình bày trong kỷ yếu kỷ niệm dầy gần 600 trang giấy phong phú này. Sách được Viện Văn hóa Goethe Việt Nam tài trợ để xuất bản.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng