• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Mật mã Da Vinci

Mã sản phẩm: SP856

Dan Brown tốt nghiệp trường Đại học Amherst và Học viện Philips Exeter, nơi ông đã từng là giáo viên trước khi viết văn. Năm 1996, ông quan tâm đến việc giải mã và được các cơ quan chuyên môn cuả Chính phủ giúp đỡ. Dan ...
90.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Dan Brown tốt nghiệp trường Đại học Amherst và Học viện Philips Exeter, nơi ông đã từng là giáo viên trước khi viết văn. Năm 1996, ông quan tâm đến việc giải mã và được các cơ quan chuyên môn cuả Chính phủ giúp đỡ. Dan Brown viết tác phẩm đầu tay Pháo đài số. Ngay sau đó, cuốn tiểu thuyết này đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất lúc đó.

Là con trai của giáo sư toán học và nhạc sĩ chuyên nghiệp, Dan Brown thừa hưởng được những tư duy về khao học và tôn giáo từ cha ông. Nhân tố đó góp phần tạo cảm hứng để ông viết hai cuốn tiểu thuyết không kém phần hấp dẫn Thiên thần và ác quỷ, Điểm dối lừa. Năm 2003, Dan Brown đã xuất bản cuốn tiểu thuyết trinh thám về khoa học ký tượng: Mật mã Da Vinci, và cuốn tiểu thuyết này đang là một hiện tượng văn hoá - văn học "nóng bỏng" nhất thời điểm này trên thế giới.

Trong khi đang công tác ở Pari, nhà biểu tượng học của trường Đại học Harvard, Robert Langdon nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp lúc tối muộn. Người quản lý lớn tuổi của bảo tàng Louvre đã bị sát hại trong bao tàng, một mật mã khó hiểu được tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Khi Langdon và nhà mật mã học người Pháo tài năng, Sophie Neveu, giải mã những bí ẩn kỳ quái này, họ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện ra một chuỗi các manh mối được giấu trong các tác phẩm của Da Vinci những đầu mối rõ ràng để mọi người nhìn thấy nhưng lại được ngụy trang một cách tài tình bởi người họa sĩ.

Sự khẩn cấp tăng lên khi Langdon hé mở một mối liên hệ làm người ta phải giật mình: Người quản lý qúa cố tham gia Tu viện của dân Do Thái - một tổ chức bí mật mà trong số các thành viên của nó có cả Ngài Issac Newton, Botticelli, Victor Hugo, và Da Vinci. Langdon có linh cảm rằng họ đang theo đuổi một bí mật lịch sử gây kinh ngạc, đã chứng minh trong nhiều thế kỷ là sáng tỏ và cũng rất nguy hiểm. Trong cuộc chạy đua điên cuồng qua Pari và các nơi khác, Langdon và Neveu nhận thấy rằng họ đang đối chọi với một kẻ buôn đồ cỏ đầy thế lực giấu mặt, hắn luôn xuất hiện để chặn trước mọi hành động của họ. Trừ khi họ có thể giải mã câu đố hóc búa ấy, nếu không bí mật của Tu viện - và một sự thật lịch sử gây chấn động - sẽ biến mất mãi mãi.

Phã vỡ khuôn mẫu của các tiểu thuyết trinh thám truyền thống, Mật mã Da Vinci vừa là bước đột phá nổi bật, đầy chất trí tuệ, vừa được sắp lớp một cách phức tạp với những chi tiết và những tìm tòi đáng chú ý. Từ những trang mở đầu cho đến phần kết không thể đoán trước và gây ngạc nhiên, tác giả đã chứng minh là người kể chuyện bậc thầy.

Mật mã Da Vinci là một cuốn tiểu thuyết. Hơn thế nữa, nó còn là một cuốn tiểu thuyết đặc biệt. Tính đến thời điểm này, Mật mã Da Vinci của tác giả Dan Brown đã nắm giữ vị trí bestseller liên tục 163 tuần tại Mỹ, được dịch sang 44 thứ tiếng, hơn 50 triệu bản sách đã được tiêu thụ và đã được dựng thành phim. Giới xuất bản bắt đầu nhắc đến cuốn sách như một trong những siêu phẩm của mọi thời đại.

Mời các bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng