• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Mật mã bàn tay

Mã sản phẩm: SP672

Bàn tay nào cũng có giá trị riêng của nó, khi quan sát một cách tổng thể và tỉ mỉ bạn sẽ nắm bắt được những tín hiệu riêng từ bàn tay của mình."Mật mã bàn tay" giống như một cuốn kim chỉ nam hay một tấm...
26.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Bàn tay nào cũng có giá trị riêng của nó, khi quan sát một cách tổng thể và tỉ mỉ bạn sẽ nắm bắt được những tín hiệu riêng từ bàn tay của mình.

"Mật mã bàn tay" giống như một cuốn kim chỉ nam hay một tấm bản đồ để bạn có thể khai thác tiềm năng của chính bản thân mình. Từ đó bạn sẽ có một tư duy rõ ràng về mục tiêu cuối cùng và lựa chọn được những con đường khác nhau để đạt được mục tiêu ấy. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc trong một phạm vi nhất định chúng ta có thể lập lại kế hoạch cho cuộc sống của mình, sẵn sàng trước mọi thử thách.

Bằng sự tích luỹ từ thực tiễn của các nhà xem tay, cùng với sự tiếp thu rất nhiều luận chứng khoa học hiện đại của các nhà tâm lý học, các chuyên gia y tế, Rita Robinson đã giúp chúng ta hiểu được khả năng tiềm ẩn không còn ẩn giấu nữa của mình. Cuốn sách là chìa khoá giúp bạn mở cánh cửa bí mật về bàn tay, mở ra nguồn năng lượng cuộc sống thật sự của chúng ta.

Mục lục

Lời tựa
Lời nói đầu
Chương 1: Ngón tay cái
Chương 2: Ngón tay
Chương 3: Hình dạng của bàn tay
Chương 4: Ngôn ngữ của bàn tay
Chương 5: Các gò trên bàn tay
Chương 6: Các đường vân chính
Chương 7: Các đường vân phụ
Chương 8: Những dấu hiệu quan trọng khác
Phụ lục: Phán đoán thời gian

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng