• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Mắt bão - Những năm tháng của tôi tại CIA

Mã sản phẩm: SP1349

Chân thực và đầy lôi cuốn, Mắt bão với gần 700 trang sách đã thuật lại chi tiết thời gian tại vị của George Tenet ở CIA. Cuốn sách hé mở cho độc giả những công việc nội bộ của cơ quan tình báo có tầm quan trọng...
144.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Chân thực và đầy lôi cuốn, Mắt bão với gần 700 trang sách đã thuật lại chi tiết thời gian tại vị của George Tenet ở CIA. Cuốn sách hé mở cho độc giả những công việc nội bộ của cơ quan tình báo có tầm quan trọng hàng đầu thế giới trong một thời kỳ đầy hỗn loạn của lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Bắt đầu với việc Tenet được bổ nhiệm làm Giám đốc CIA năm 1997, ông giúp độc giả thấy được những sự kiện quan trọng dẫn tới sự kiện 11/9 thông qua những gì ông đã chứng kiến và trải nghiệm: cuộc chiến chống al-Qa’ida; những chiến dịch thâm nhập Afghanistan của CIA; kế hoạch tác chiến chống khủng bố quy mô toàn thế giới.

Bằng lối kể chuyện hấp dẫn, Tenet dẫn dắt bạn đọc đến với cuộc chiến Iraq với hàng loạt những sự kiện và bối cảnh đầy kịch tính trước khi Mỹ tiến đánh Iraq. Đồng thời, ông còn chỉ ra vai trò cực kỳ quan trọng của CIA trong việc dẫn dắt Chính phủ Mỹ đi đến quyết định tham chiến.

Bằng cách công khai toàn bộ hoạt động của cơ quan này, ông đã cho thấy: đúng như định nghĩa về tình báo, công việc này bao gồm toàn những sự không rõ ràng, những việc không được biết, hay hoàn toàn bị che giấu. Và ông khẳng định, những bài học rút ra từ cơn ác mộng của nước Mỹ tại Iraq là rất nhiều và đau đớn.

Cũng trong Mắt bão, Tenet cũng mô tả hình ảnh cùng kinh nghiệm chẳng mấy ăn nhập của mình trong môi trường tình báo vẩn đục và đưa ra những thông tin từng được coi là tối mật nhằm công khai bộ hồ sơ gây chấn động về một nhân vật và một quốc gia trong thời kỳ khủng hoảng.

GEORGE TENET là Giám đốc CIA từ 1997 đến 2004. Ông có bằng Cử nhân Ngoại giao của Khoa Đối ngoại, trường Đại học Georgetown và bằng Thạc sĩ về các vấn đề Quốc tế của trường Đại học Columbia. Ông trở thành giáo viên trường Đại học Columbia năm 2004. Hiện ông sống ở ngoại ô Thủ đô Washington cùng với vợ và con trai.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng