• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Marketing Du Lịch

Mã sản phẩm: SP931

Dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành phát triển liên tục, đặc biệt ở các quốc gia đang phát triển, đóng góp một phần đáng kể trong tăng trưởng kinh tế thu nhập quốc gia (GDP) Việt Nam là quốc gia có nhiều...
63.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành phát triển liên tục, đặc biệt ở các quốc gia đang phát triển, đóng góp một phần đáng kể trong tăng trưởng kinh tế thu nhập quốc gia (GDP)

Việt Nam là quốc gia có nhiều thắng cảnh đa dạng và phong phú khắp mọi miền đất nước, và tiềm năng rất lớn là được phát triển trên cơ sở bảo vệ sinh thái, môi trường, đồng thời đáp ứng kỳ vọng của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Marketing rất cần thiết trong việc phát triển sản phẩm - dịch vụ, đặc biệt Marketing Du lịch có các đặc trưng riêng cần được chú ý trong quá trình hoạch định tiếp thị hướng đến thành công.
Marketing có vai trò quan trọng trong quản lý nhằm đạt được sự cân bằng giữa các giá trị kinh tế và giá trị môi trường, giữa lợi ích và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giữa số lượngchất lượng giữa cạnh tranh và hợp tác, giữa dịch vụ hàng loạt và dịch vụ định hướng khách hàng, sự cân bằng giữa vai trò của các doanh nghiệp lớn (công ty đa quốc) và các doanh nghiệp nhỏ.

Đặc biệt công nghiệp thông tin và truyền thông cung cấp phương thức hiện đại thuận lợi, thông qua các công nghệ truyền thông tương tác kỹ thuật số thế hệ mới, liên kết với mạng Internet, các dạng điện thoại di động mới, truyền thông vệ tinh và cáp quang, các máy tính cá nhân đa chức năng, đã hổ trợ mạnh mẽ việc đáp ứng các dịch vụ du lịch và lữ hành theo kỳ vọng khách hàng.

Marketing du lịch định hướng khách hàng giúp các doanh nghiệp tiên phong trong sáng tạo, tái sáng tạo các ý tưởng về thị phần, phân khúc, giá cả, đổi mới dịch vụ du lịch, thông qua quá trình thiết kế chiến lược tiếp thị và tác nghiệp hiệu quả nhằm đạt mục tiêu của doanh nghiệp.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng