• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Marketing Đơn Giản - Phương Pháp Marketing Đơn Giản Và Hiệu Quả Marketing Đơn Giản - Phương Pháp M

Mã sản phẩm: SP927

Khách hàng có ở khắp mọi nơi. Cái gọi là trong vòng 10 bước tất có cỏ thơm, trong vòng 5 bước tất có khách hàng. Điều mấu chốt là bạn có chú tâm đi tìm kiếm khách hàng hay không?" Có một lần, Hara Ippei đến...
42.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Khách hàng có ở khắp mọi nơi. Cái gọi là trong vòng 10 bước tất có cỏ thơm, trong vòng 5 bước tất có khách hàng. Điều mấu chốt là bạn có chú tâm đi tìm kiếm khách hàng hay không?

" Có một lần, Hara Ippei đến một công ty bách hoá mua đồ, anh ta đã ưng ý một sản phẩm, nhưng cảm thấy quá đắt, còn do dự có nên mua hay không. Đúng vào lúc đó, bên cạnh có một người hỏi nhân viên bán hàng:
" Cái này bao nhiêu tiền? " Thứ đồ mà người hỏi này muốn mua giống hệt với đồ mà Hara Ippei muốn.
" Cái này 70.000 yên ". Nhân viên bán hàng nữ nói.
" Được tôi lấy cái này, phiền cô gói lại giúp tôi. " Người đó nòi một cách thản nhiên. Hara Ippei nghĩ người này kỳ lạ, nhất định là người có tiền, mình vẫn luôn chê đắt, vậy mà anh ta lại rút túi hào phóng. Hara Ippei trong bụng nhẩm tính, tại sao lai không theo gót người khách hàng này, để tìm cơ hội phục vụ anh ta. "
Thế là, anh ta liền bám theo sau người khách hàng đó, anh ta phát hiện người đó đi vào một toà nhà văn phòng, bảo vệ mở cửa rất lịch sự với anh ta. Hara Ippei càng kiên định niềm tin, người này nhất định là người có tiền.
Thế, là anh ta đến dò hỏi thăm ở những người bảo vệ cửa.
" Xin chào, xin hỏi quý ông vừa mới đi vào là ..."
" Anh là ai ?" Người bảo vệ hỏi.
"Là thế này, vừa nãy khi ở công ty bách hoá tôi đã đánh rơi đồ, ông ấy đã tốt bụng nhặt lên giùm tôi, nhưng không chịu nói cho tôi  biết quý danh, tôi muốn viết bức thư cảm ơn ông ấy. Cho nên , xin anh hãy nói cho tôi biết quý danh của ông ấy và địa chỉ cụ thể của công ty."
"Ồ, hoá ra là như vậy. Ông ấy là tổng giám đốc của công ty....."
Hara Ippei lại có được một khách hàng........."

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng