• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Ma thổi đèn - Thành cổ tinh tuyệt

Mã sản phẩm: SP558

Tên bộ kỳ thư này bắt nguồn từ câu ngạn ngữ “người thắp nến, quỷ thổi đèn”, vốn là bí mật của phái Mô kim, một trong tứ đại môn phái trộm mộ trong truyền thuyết. Có nghĩa rằng, khi tiến vào mộ cổ, thoạt tiên phải...
90.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Tên bộ kỳ thư này bắt nguồn từ câu ngạn ngữ “người thắp nến, quỷ thổi đèn”, vốn là bí mật của phái Mô kim, một trong tứ đại môn phái trộm mộ trong truyền thuyết. Có nghĩa rằng, khi tiến vào mộ cổ, thoạt tiên phải thắp một ngọn nến ở góc Đông Nam hầm mộ, sau đó mới được bật nắp quan tài. Nếu như ngọn nến bị dập tắt, phải tức tốc rời khỏi mộ, và không được lấy bất cứ vật gì. Tương truyền, đây là khế ước giữa người sống và người chết, do tổ sư truyền lại, tuân thủ ngàn năm, không được phá lệ.

Ba nhân vật chính trong truyện là Hồ Bát Nhất - quân nhân giải ngũ có cuốn sách bửu bối của ông nội, Tuyền béo - con nhà lính, súng bắn như chớp và Shireley Dương - nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng. Chính là ba Mô hiệu úy đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm tòa thành cổ Tinh Tuyệt thần bí... bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ.

Chứa đựng nhiều tri thức nhân loại về nhiều mặt, nhất là khảo cổ học, song hơn thế, tiểu thuyết còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tưởng tượng phong phú và lối kể chuyện hấp dẫn từ đầu chí cuối. Vì thế, "Ma thổi đèn" đã trở thành một hiện tượng xuất bản ở Trung Quốc, đồng thời mở ra dòng tiểu thuyết mới, làm mưa làm gió trên các trang mạng Trung Quốc suốt ba năm từ 2006 – 2008.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng