• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Luật dân sự mới 2005, bộ luật tố tụng dân sự 2004 (Có hiệu lực từ 01/01/2006) Song ngữ Anh - Việt

Mã sản phẩm: SP1208

Trong hệ thống pháp luật của nhiều nước trên thế giới, luật dân sự và luật tố tụng dân sự đóng vai trò là các đạo luật gốc, là nền tảng để xây dựng các văn bản pháp luật khác. Việc xây dựng và ban hành Bộ...
220.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trong hệ thống pháp luật của nhiều nước trên thế giới, luật dân sự và luật tố tụng dân sự đóng vai trò là các đạo luật gốc, là nền tảng để xây dựng các văn bản pháp luật khác. Việc xây dựng và ban hành Bộ Luật Dân Sự mới và Bộ Luật Tố Tụng dân sự là nhằm khắc phục những khiếm khuyết của hệ thống Pháp luật thực định và pháp luật tố tụng của nước ta để điều chỉnh các vấn đề về dân sự, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi và phù hợp với nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và quá trình chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.

Việc ban hành Bộ Luật Dân Sự mới và Bộ Luật tố tụng dân sự được đánh giá là một bước tiến bộ nhằm tiếp tục góp phần quan trọng trong cải thiện môi trường kinh doanh của nước ta. Cuốn sách "Luật Dân Sự Mới 2005 Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự 2004 - Song Ngữ Anh - Việt " đã được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các quy định mới nhất về dân sự và tố tụng dân sự.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng