• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Lửa đắng

Mã sản phẩm: SP661

"Lửa đắng" là cuốn tiểu thuyết mới của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn vừa được NXB Lao Động ấn hành, dày 600 trang.  Đây có thể coi là sự tiếp nối của "Luật đời và Cha con" của tác giả này - đã được tái bản 6...
92.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

"Lửa đắng" là cuốn tiểu thuyết mới của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn vừa được NXB Lao Động ấn hành, dày 600 trang.  Đây có thể coi là sự tiếp nối của "Luật đời và Cha con" của tác giả này - đã được tái bản 6 lần trong 2 năm và chuyển thể thành bộ phim truyền hình 26 tập mang tên "Luật đời". Trong "Lửa đắng",  tác giả  vẫn tiếp tục kể chuyện về những nhân vật trong "Luật đời", nhưng có thêm hơn 50 nhân vật mới, đề cập đến các vấn đề về chuyển đổi cơ chế quản lý và lãnh đạo một cách tập trung và quyết liệt hơn.

Theo tác giả, lúc đầu ông định đặt tên cho cuốn sách là "Thành phố đau đẻ", để nói nỗi đau đớn của sự sinh thành cơ chế mới, nhưng sau đổi thành "Lửa đắng" - xuất phát từ một đoạn nói về cuộc đấu khẩu mà thực chất là cuộc đấu tranh tư tưởng quyết liệt giữa 2 nhân vật "quan trọng" trong tiểu thuyết.

Mời các bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng