• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

Love You... Daddy - Bố Yêu

Mã sản phẩm: 9786049639760

Nhà cung cấp: Phúc Minh

Cùng con nói những lời yêu thương với bộ sách LOVE YOU !!! Hiện nay, hầu hết cha mẹ đều quan tâm đến việc phát triển IQ trí thông minh cho con. Chính vì vậy, cha mẹ lại thường bỏ quên mất một phần cực kỳ quan trọng để bé có...
26.600₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Cùng con nói những lời yêu thương với bộ sách LOVE YOU !!!

Hiện nay, hầu hết cha mẹ đều quan tâm đến việc phát triển IQ trí thông minh cho con. Chính vì vậy, cha mẹ lại thường bỏ quên mất một phần cực kỳ quan trọng để bé có thể phát triển toàn diện: Trí tuệ xúc cảm EQ.

EQ là một yếu tố quan trọng trong thành công và hạnh phúc của mỗi người. Người có chỉ số EQ cao luôn biết cách sống lạc quan, biết lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của người khác. Họ có kỹ năng giao tiếp ứng xử với xã hội, khi gặp vấn đề khó khăn cũng bình tĩnh tìm ra nhiều giải pháp cho vấn đề. Vì vậy, để con thực sự có tương lai hạnh phúc, cha mẹ cần quan tâm đến việc tăng cường EQ cho con mình.

Ở giai đoạn từ 0 - 6 tuổi, điều bé cần để phát triển EQ là biết cách yêu thương. Sống giữa tình yêu của bố mẹ, ông bà, những người xung quanh,bé không chỉ nhận được sự chăm sóc của người thân mà còn phải học cách trân trọng những điều ấy.

Bộ sách Love you thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc giữa những thành viên trong gia đình dành cho nhau. Món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu nhất! Qua những câu chuyện nhỏ hằng ngày, bộ sách dạy các con biết yêu thương bố mẹ và trân trọng những giá trị tốt đẹp của gia đình.

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng