• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Lính trận (Giải thưởng Văn học Asean 2012)

Mã sản phẩm: SP183

..."Ngày còn là cậu lính trơn đầu xanh tuổi trẻ, vừa rời ghế nhà trường, tiếng đang vỡ ồm ồm, ria mép lún phún, đi đứng rất ưa khệnh khạng, miệng luôn hát nghêu ngao những bài hát "nhạc vàng" đơn vị cấm, vì nó "sướt mướt",...
70.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

..."Ngày còn là cậu lính trơn đầu xanh tuổi trẻ, vừa rời ghế nhà trường, tiếng đang vỡ ồm ồm, ria mép lún phún, đi đứng rất ưa khệnh khạng, miệng luôn hát nghêu ngao những bài hát "nhạc vàng" đơn vị cấm, vì nó "sướt mướt", làm giảm tinh thần chiến đấu, đóng quân ở đâu cánh lính trẻ chúng tôi cũng thích cùng các cô gái làng lén hẹn hò gặp nhau nơi bờ đê bãi mía, phần lớn chỉ để nói những câu vu vơ, giỏi lắm cũng chỉ nắm được tay, chưa chạm vào người nhau mà toàn thân đã run lên như cầy sấy. Rồi nhoáng một cái đã phải chia tay. Rồi viết thư. Rồi ghi nhật ký. Rồi bịa chuyện dọc đường hành quân với đồng đội rằng, tao đã được hôn, được "đấu lưỡi" cùng nàng rồi nhé. Ấy là những tháng ngày tuổi trẻ của lứa chúng tôi có mặt ở Trường Sơn, lội bộ ba bốn tháng liền để vào Nam - vào tới đất Tây Nguyên này, đánh Mỹ..." (Trích "Lính trận")

"Lính trận" viết về cuộc sống, chiến đấu của những người lính trẻ nơi chiến trường Tây Nguyên ác liệt. Dù được viết bằng ký ức của một người trong cuộc nhưng tiểu thuyết lại có cái vẻ tươi nguyên như thể được viết ngay tại trận khi chiến tranh đang xảy ra. "Lính trận" đã được trao giải thưởng của Hội nhà văn Việt Nam 2010 và giải thưởng văn học Asean 2012.

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng