• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

LinguaForum Toefl iBT i - Listening (Dùng Kèm 6 Audio CDs)

Mã sản phẩm: SP1601

Đa số thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi Toefl đều lo lắng về những vấn đề như “Người trình bày nói quá nhanh nên không nghe được” hay “Phải làm thế nào để cải thiện khả năng nghe”. Họ cũng đã từng nhận được những lời...
176.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Đa số thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi Toefl đều lo lắng về những vấn đề như “Người trình bày nói quá nhanh nên không nghe được” hay “Phải làm thế nào để cải thiện khả năng nghe”. Họ cũng đã từng nhận được những lời khuyên như “Nghe và lặp lại trong khi nghe”, “Đọc to bài văn” hay “Viết lại từng câu”, nhưng có đúng là khả năng nghe Toefl của họ sẽ tốt hơn nếu thực hành theo những cách này?

Tuy có nhiều nguyên nhân khiến thí sinh khônh nghe được những nguyên nhân chủ yếu là do phương pháp học môn nghe không đúng và không có hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng tài liệu học tập có hướng dẫn phương pháp nghe đúng đắn và có hiệu quả sẽ đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao kỹ năng nghe của bạn.

Construction:

Catch the concept: Phần này cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về các lĩnh vực thường gặp trong kỳ thi Toefl như: Khoa học nhân văn, xã hội học, khoa học tự nhiên….Đây được xem là một phần khởi động nhẹ nhàng vì học viên vừa nghe vừa làm bài tập theo yêu cầu, vừa xem các hình vẽ minh hoạ sống động.

Questions Type: Đây là phần giới thiệu chung về những điểm cần tập trung ở mọi loại câu hỏi, giúp học viên nắm bắt đúng phương pháp học. Phần này cũng phân tích và trình bày các chiến thuật cần thiết cho từng loại câu hỏi cụ thể cùng với các bài nghe đài 100-150 từ và các gợi ý trả lời cho loại câu hỏi học viên vừa học.

Exercise: Phần này cung cấp các bài tập nghe dài 200-300 từ giúp học viên áp dụng những hướng dẫn trong mục phân tích và chiến thuật và phương pháp note-taking trong phần Question Type để trả lời loại câu hỏi Toefl cụ thể được đề cập trong mỗi chương.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng