• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Lebanon - Đối thoại với các nền văn hoá

Mã sản phẩm: SP1102

Lebanon nằm ở rìa đông Địa Trung hải, tổng diện tích khoảng 10.400km2. Lebanon chung biên giới với Syria ở phía bắc và phía đông, phía nam giáp Israel và phía tây là Địa Trung hải. Biên giới trên đất liền dài khoản 455km, trong đó...
21.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Lebanon nằm ở rìa đông Địa Trung hải, tổng diện tích khoảng 10.400km2. Lebanon chung biên giới với Syria ở phía bắc và phía đông, phía nam giáp Israel và phía tây là Địa Trung hải. Biên giới trên đất liền dài khoản 455km, trong đó biên giới với Israel là 75km và với Syria là 375km. Bờ biển Lebanon kéo dài suốt 225km.

Trong lịch sử, Lebanon là chiến trường của cuộc nội chiến đẫm máu, bom đạn, khủng bố, bắt cóc và sự xâm lăng từ nước ngoài. Tuy vậy, đằng sau hình ảnh tàn bạo đó là một nền văn hóa cổ xưa phong phú nhiều tinh tế và hoa mỹ. Với lịch sử kéo dài hàng ngàn năm của mình, Lebanon đã từng sản sinh ra một đế chế thương mại rộng lớn, nền văn hóa nghệ thuật nổi tiếng thế giới và một xã hội sôi động, thú vị. Đối thoại với các nền văn hoá sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh Lebanon đang thay đổi và tự tin hướng tới tương lai.

Mục lục:

- Địa lý
- Lịch sử
- Chính quyền
- Kinh tế
- Con người
- Lối sống
- Tôn giáo
- Ngôn ngữ
- Nghệ thuật
- Giải trí
- Lễ hội
...

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng