• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Lang thang theo định mệnh

Mã sản phẩm: SP440

Ngày nay, vòng quanh thế giới không còn là chuyện hiếm và lạ. Bằng những phương tiện khác nhau: xe đạp, xe máy, thuyền buồm... và thậm chí là cả đi bộ; với những mục đích khác nhau: vì môi trường, vì hòa...
72.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, vòng quanh thế giới không còn là chuyện hiếm và lạ. Bằng những phương tiện khác nhau: xe đạp, xe máy, thuyền buồm... và thậm chí là cả đi bộ; với những mục đích khác nhau: vì môi trường, vì hòa bình, hay đơn giản chỉ là thú du ngoạn... Họ - rất nhiều người đã đặt chân đến những miền đất lạ trên khắp thế giới. Không chỉ tạo những kỷ lục, họ còn là tổng thể nhật ký ghi chép về những sự kiện, những con nguời làm thay bộ mặt rối loạn khí hậu, tham nhũng, nghèo khổ, thiếu nước của trái đất này.

Cảm giác đó giống như được ngồi trên một hành tinh khác để theo dõi hành tinh mình đang sống. Niềm thú vị khiến bất cứ ai cũng muốn dấn mình vào những bước đi đầu tiên để khám phá mọi sự lồi lõm quanh mình. Tất nhiên, cuốn sách chỉ dành cho những nguời dũng cảm. Định mệnh không hẳn biến chúng ta thành những cỗ máy chỉ biết tuân theo nó, mà định mệnh còn hướng cho người giàu nghị lực một lối đi riêng.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng