• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Làng Blackwater

Mã sản phẩm: SP1569

Kerstin Ekman là một trong những nhà văn viếu tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Thụy Điển . Bà sinh năm 1933, tại Rising , một làng nhỏ ở miền Trung Thụy Điển . Nhưng bà sống ở Valsjobyn, một làng nhỏ ở phía Bắc Thụy Điển...
95.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Kerstin Ekman là một trong những nhà văn viếu tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Thụy Điển . Bà sinh năm 1933, tại Rising , một làng nhỏ ở miền Trung Thụy Điển . Nhưng bà sống ở Valsjobyn, một làng nhỏ ở phía Bắc Thụy Điển . Bà đã viết mười bảy cuốn tiểu thuyết được phát hành rộng rãi bằng nhiều thứ tiếng khác nhau trên bán đảo Scandinavia, Anh, Đức, Hà Lan và Pháp… Bà đã nhận được nhiều giải thưởng .Bà đã trở thành thành viên của Viện hàn lâm Nghệ thuật và Văn chương Thụy Điển vào năm 1978.

Cuốn  tiểu  thuyết  Làng Blackwater ” đã được giải thưởng của Viện Hàn lâm tối cao Thụy Điển dành cho tiểu thuyết hay nhất viết về tội ác . Ngoài ra cuốn sách còn được cả Giải thưởng Tháng Tám và Giải thưởng Văn học của Hội đồng Bắc Âu.

 …Thật bất ngờ trong khám phá, rắc rối trong hàm ý một cuốn tiểu thuyết li kỳ với sự căng thẳng , hấp dẫn và ảnh hưởng văn học rộng lớn .

…Hai cái chết tàn bạo trong vùng rừng rú hoang vu ở Thuỵ Điển : cuộc chạy trốn vội vã của một kẻ lạ mặt nham hiểm : những sự kiện khủng khiếp đã bị vùi sâu từ lâu trong trí nhớ của Annie cho đến khi chị nhìn thấy con gái mình trong cánh tay của kẻ mà chị tin rằng hắn phải chịu trách nhiệm về việc giết người nào đó…


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng