• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Làm giàu từ thị trường chứng khoán Việt Nam

Mã sản phẩm: SP1666

Năm 2007, thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ phát triển mạnh hơn năm 2006 nhưng tất cả sẽ được định hướng để phát triển về chất.Nguồn cung chứng khoán tăng mạnh nhưng cầu về chứng khoán vẫn ở mức rất cao. Do vậy, không chỉ các công...
45.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Năm 2007, thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ phát triển mạnh hơn năm 2006 nhưng tất cả sẽ được định hướng để phát triển về chất.
Nguồn cung chứng khoán tăng mạnh nhưng cầu về chứng khoán vẫn ở mức rất cao. Do vậy, không chỉ các công ty chứng khoán, trung tâm giao dịch chứng khoán - cũng đều phải nâng cấp chất lượng dịch vụ. Công tác quản lý thị trường cũng được đầu tư nhiều hơn để đảm bảo được tính minh bạch, công bằng của thị trường.
Một yếu tố rất quan trọng để thị trường phát triển ổn định đó là trong năm nay phải hoạch định cho được các chính sách nhằm phát triển các định chế tài chính, đồng thời thu hút được các nguồn vốn đầu tư dài hạn từ nước ngoài. Chúng ta đang cần vốn đầu tư dài hạn vì vậy các nhà đầu tư sẽ được khuyến khích đưa vào Việt Nam nguồn vốn dài hạn, giảm dần dòng vốn ngân hàng.
Hiện tại, luật chứng khoán đã có hiệu lực nhưng các văn bản hướng dẫn vẫn đang trong quá trình dự thảo, các quy định quản lý về thị trường, giao dịch còn lỏng lẻo, thể hiện nhiều bất cập và cần phải sửa đổi phù hợp, do vậy, chưa thể đáp ứng ngay yêu cầu về tính ổn định, rõ ràng, minh bạch.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng