• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Kinh Doanh Bằng Tâm Lý

Mã sản phẩm: SP1654

Có một điều trước đây được mặc nhiên công nhận, giống như tiên đề trong toán học : "Người Do Thái có tài kinh doanh". Trong thời đại hiện nay, điều đó có thể không còn đúng nữa, nhưng chúng ta không thể phủ nhận: người Do Thái rất giỏi...
54.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Có một điều trước đây được mặc nhiên công nhận, giống như tiên đề trong toán học : "Người Do Thái có tài kinh doanh". Trong thời đại hiện nay, điều đó có thể không còn đúng nữa, nhưng chúng ta không thể phủ nhận: người Do Thái rất giỏi vận dụng tâm lý trong kinh doanh. Họ quan sát thái độ, phản ứng, thậm chí cả độ giãn nở đồng tử mắt của người mua để nhận biết mức độ hứng thú của khách hàng.

Sự hưng thịnh của các doanh nhân Do Thái trước đây đã chứng tỏ được tầm quan trọng của tâm lý trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh.

Phát triển việc nghiên cứu Tâm lý xoay quanh việc bán hàng, phục vụ khách hàng, Brian Tracy đã đưa ra các đánh giá, phân tích và giải pháp thực hành, giúp bạn đi thẳng tới thành công.

Đọc Kinh doanh bằng tâm lý, bạn sẽ biết đến khái niệm «khả năng thành công - một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm "cây anh đào nở hoa", hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

Chắc rằng chưa có cuốn sách nào hướng dẫn cho bạn cụ thể cách ăn mặc, nói chuyện, tiếp cận khách hàng phù hợp với hoàn cảnh, hay cách tạo sự tự tin như Kinh doanh bằng tâm lý, cũng chưa có cuốn nào đưa ra lộ trình chào hàng có sức thuyết phục nhất như Kinh doanh bằng tâm lý.

Kinh doanh bằng tâm lý khuyên bạn:
-  Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng. 
-  Hãy khai phá, tận dụng tối đa các ứng dụng, lợi ích mà tâm lý mang đến cho bạn – không chỉ bó gọn trong kinh doanh.
-  Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức Kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích. Biết đâu đấy, phi thương bất phú mà!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng