• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…

Không thể nương tay với những hành vi vi phạm bản quyền!

  • Công ty Cổ phần Sách Việt Nam
  • Tin tức

Từ năm 2007, Công ty Cổ phần Sách Việt Nam (SAVINA) đã ký kết hợp đồng với Nhà xuất bản Cambridge mua bản quyền in và phát hành độc quyền bộ sách luyện thi Cambridge Enghlish IELTS tại thị trường Việt Nam.

Cambridge English IELTS là bộ tài liệu do đại học Cambridge tổng hợp dựa trên đề thi thực tế các năm của kỳ thi Cambridge English Language Assessment. Mỗi tập sách sẽ cung cấp các bài Test IELTS chất lượng với đầy đủ các kĩ năng Speaking – Listening – Writing và Reading, giúp cho thí sinh học IELTS được cọ sát gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Đây có thể xem là bộ tài liệu IELTS huyền thoại mà bất kể một thí sinh luyện thi IELTS nào cũng biết đến và nên có.

Tuy nhiên hiện nay, bộ sách Cambridge Enghlish IELTS 1-13 đang bị các đơn vị, tổ chức và cá nhân vi phạm bản quyền một cách công khai, trắng trợn, ngang nhiên cho phép truy cập và tải bản mềm của tập sách, in lậu và phát hành sách giấy kém chất lượng với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau...

Hành vi vi phạm bản quyền trên không chỉ gây thiệt hại rất lớn về kinh tế cho SAVINA mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, hình ảnh và uy tín của nước ta trong việc thực hiện Luật Sở hữu trí tuệ. Công ty Cổ phần Sách VN, Nhà xuất bản Cambridge phối hợp cùng với các lực lượng Thanh tra, An ninh Văn hóa sẽ kiên quyết đấu tranh và có các biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật với nhưng đối tượng vi phạm bản quyền Cambridge IELTS.

Viết bình luận


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng