• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Khi tôi còn bé - Nhật ký của mẹ và bé

Mã sản phẩm: SP867

Giây phút cất tiếng khóc chào đời của mỗi đứa trẻ mãi là khoảnh khắc thiêng liêng, là dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim những người làm cha mẹ. Đong đầy tình thương yêu của cha mẹ đã được "gói trọn" vào những ...
55.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Giây phút cất tiếng khóc chào đời của mỗi đứa trẻ mãi là khoảnh khắc thiêng liêng, là dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim những người làm cha mẹ. Đong đầy tình thương yêu của cha mẹ đã được "gói trọn" vào những trang sách mà dường như trong tâm trí của họ luôn là tiếng nói ngọt ngào từ đôi môi con trẻ: Bố mẹ ơi, hãy viết cho con một đôi dòng trên trang giấy này để mai kia, khi khôn lớn, con sẽ được đọc.

Lớn dần theo tháng ngày trong vòng tay ấm áp của cả gia đình, trong bất cứ phút giây nào, hình ảnh của bé luôn là những hình ảnh đáng nhớ nhất từ những lúc đi bác sĩ nhi khoa để kiểm tra chiều cao, cân nặng và tiêm phòng cho đến những bước đi đầu tiên: chập chững, chập chững... và ngay cả khi bé vào giấc ngủ.

Hạnh phúc hơn bao giờ khi những đứa trẻ gọi thành tiếng: bố, mẹ. Ấm áp khi ôm con vào lòng và đặt bút... giờ... ngày... năm... ghi lại cảm xúc bằng hình ảnh và những lời yêu thương - Khi tôi còn bé là một thế giới riêng mà các bậc cha mẹ muốn dành tặng cho những thiên thần của mình.

Mời bạn đón đọc.

 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng