• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 30%

Kẻ giấu mặt (Shadow man)

Mã sản phẩm: 1612090000004

Kẻ Giấu Mặt Cuốn tiểu thuyết cũng như nhân vật chính được xây dựng trên quá trình nghiên cứu công phu của tác giả về hoạt động điều tra và các biện pháp nghiệp vụ truy tìm tội phạm giết người. Quan trọng hơn, hấp dẫn hơn cả là tất...
68.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Kẻ Giấu Mặt

Cuốn tiểu thuyết cũng như nhân vật chính được xây dựng trên quá trình nghiên cứu công phu của tác giả về hoạt động điều tra và các biện pháp nghiệp vụ truy tìm tội phạm giết người. Quan trọng hơn, hấp dẫn hơn cả là tất cả những hoạt động, những biện pháp nghiệp vụ ấy đều rất hiện đại, thực hiện trong thời đại công nghệ thông tin và chính là để đối phó, truy tìm ra những tội phạm cũng thành thạo không kém về sử dụng công nghệ cao để phạm tội và xóa dấu vết. Tác phẩm miêu tả chân dung xác thực nhất về những kẻ giết người hàng loạt cũng như những người có trách nhiệm điều tra ngăn chặn bàn tay tội ác của chúng. Cuốn sách thực sự tạo nên sự lôi cuốn ngay từ chương đầu cho tới những dòng cuối cùng, xứng đáng là cuốn sách bán chạy nhất năm 2006 tại Mỹ.

Kẻ giấu mặt (Shadow Man) không chỉ mang đến cho độc giả cảm giác nghẹt thở với những tình tiết gay cấn. Tác phẩm của McFadyen còn mang đậm nét lãng mạn ngay trong những tình huống khó khăn nhất. Đó là quan hệ giữa Barrett và một vệ sỹ trong đội điều tra tội phạm giết người hàng loạt. Và lãng mạn hơn cả chính là ý chí vượt lên mọi khó khắn của Barrett, nhân vật chính đáng ghi nhớ của câu chuyện, một người phụ nữ nội tâm phức tạp đang gắng vươn lên từ thảm kịch của bản thân, người duy nhất có thể ngăn chặn bàn tay tội ác của Jack con". - (Phê bình của Publishers Weekly)


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng