• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Kẻ Đội Lốt

Mã sản phẩm: SP1116

    James Hadley Chase (1906 – 1985) sinh tại Luân Đôn, trong một gia đình người Pháp di cư. Ông đã tốt nghiệp Trường Hoàng gia ở Roschester....
35.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


    James Hadley Chase (1906 – 1985) sinh tại Luân Đôn, trong một gia đình người Pháp di cư. Ông đã tốt nghiệp Trường Hoàng gia ở Roschester. Năm mười tám tuổi, ông bỏ nhà, đi kiếm sống bằng nghề bán sách. Tiểu thuyết đầu tay của ông - cuốn “Vành khăn cho em” (1939) đã đem lại vinh quang và tiếng tăm cho ông. Trong cuộc đời mình, ông đã viết tất cả 78 cuốn tiểu thuyết trinh thám.


Ông nổi tiếng tới mức ở Anh, mọi người biết ông như biết về Nữ hoàng, còn ở Mỹ như biết về Tổng thống… Các tình tiết, nhân vật, sự kiện trong tác phẩm của ông rất sống động, đầy kịch tính, khác với thể loại trinh thám cùng thời. Nhiều nhà phê bình văn học đã gọi sách của ông là “Loại sách đọc trong một hơi thở” có nghĩa là nếu đã bắt đầu cầm tới cuốn sách của ông thì phải đọc tới trang cuối cùng, không một chút nghỉ ngơi.


Một nét đặc biệt nữa trong các tác phẩm của ông là rất nhiều đầu rơi, máy chảy, những vụ giết người, đuổi bắt ly kỳ, nhưng khác với những loại trinh thám rẻ tiền khác, những sự kiện tình tiết đó được nhà văn miêu rả rất hợp tình hợp lý và đạt tới trình độ nghệ thuật cao.


Ông là điển hình của một tấm gương sáng chói về sự lao động chân thực, không biết mệt mỏi để phục vụ những độc giả luôn trung thành với ông trên khắp hoàn cầu. Số lượng và giá trị các tác phẩm của ông đã chứng minh hùng hồn cho điều đó.Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng