• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Kẻ đầu tiên phải chết

Mã sản phẩm: SP1265

“Kẻ đầu tiên phải chết”  có nội dung giật gân và ly kỳ bậc nhất cua James Patterson. Tại San Francisco, những cặp vợ chồng mới cưới đã bị săn đuổi và giết hại dã man. Và bốn người phụ nữ không thể nào quên đã xuất...
80.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Kẻ đầu tiên phải chết”  có nội dung giật gân và ly kỳ bậc nhất cua James Patterson. Tại San Francisco, những cặp vợ chồng mới cưới đã bị săn đuổi và giết hại dã man. Và bốn người phụ nữ không thể nào quên đã xuất hiện, họ là bạn bè…Linsay, nữ thanh tra những vụ giết người trong Sở Cảnh sát thành phố…Claire, một bác sĩ tài năng…Jill, một trợ lý uỷ viên công tố…và Cindy, một nhà báo vừa mới khởi nghiệp trên trang viết về tội phạm của tờ Tin tức Thời sự San Francisco. Họ cùng tập trung sức lực, chung đúc tài năng, lòng can đảm và trí tuệ, với cùng mục đích: Tìm kiếm, giăng bẫy và đánh lừa kẻ sát nhân hiểm ác kinh khủng nhất không ai có thể tưởng tượng nổi.

 

Những lời bình đặc sắc dành cho Peter Patterson và "Kẻ đầu tiên phải chết"

 

"Như đạn bắn liên tiếp vào mặt, tốt hơn hết bạn cứ làm việc gì khác (ngăn cản Thế chiến thứ III, động đất 9,1 độ richte hay virus Ebola ...chẳng hạn) hoặc đọc xong "1 to Die" chỉ trong một buổi.

(Denver Rocky Moutain News)

 

           “Lại một lần nữa Patterson chứng tỏ mình là bậc thầy để sáng tạo ra những kiệt tác…Thật là một cuốn sách tuyệt vời: mỗi lần nghĩ mình đã nắm được chút đầu mối nào đó thì bạn lại nhận ra rằng kẻ sát nhân vẫn còn đâu đó phía trước…”

(Providence Sunday Journal)

 

“Nếu bạn muốn thở dốc lên hay sợ đến quẫn trí, hãy đọc cuốn tiểu thuyết trinh thám mới nhất này của Patterson”

(First Lauderdale Sun – Sentinal)

 

            “Một trong những kẻ sát nhân giàu óc sáng tạo và tàn ác nhất kể từ khi nhân vật Hannibal Lecter ra đời…Đầy những sự ngạc nhiên trong từng trang sách cho đến tận cùng”

(Book Page)

 

Tổng hợp Anh Việt  (NXB VHTT


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng