• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc gia súc

Mã sản phẩm: SP1067

 Cuốn sách ' hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc gia súc' nhằm trình bày các kiến thức cụ thể giúp các hộ nông dân cách vệ sinh phòng bệnh gia súc, từ khâu làm chuồng trại, thức ăn, xử lý phế thải, cho tới khâu vận chuyển và giết...
14.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

 Cuốn sách ' hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc gia súc' nhằm trình bày các kiến thức cụ thể giúp các hộ nông dân cách vệ sinh phòng bệnh gia súc, từ khâu làm chuồng trại, thức ăn, xử lý phế thải, cho tới khâu vận chuyển và giết mổ gia súc khi có bệnh dịch...mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế khác, trong những năm gần đây ngành chăn nuôi đã có những bước tiến nhất định. Người dân không chỉ chăn nuôi nhằm tạo ra nguồn thực phẩm cho gia đình mà dần dần đã tạo ra những hình thức chăn nuôi khác mang lại lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh những tiến bộ trong chăn nuôi như áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật mới, tạo ra nhiều giống cao sản chuyên cho thịt, sữa, trứng, việc chăn nuôi trong các hộ gia đình nhỏ lẻ cũng như trong các cơ sở sản xuất, chăn nuôi vẫn còn nhiều khó khăn phải đối đầu, chẳng hạn vấn đề về dịch bệnh trong những năm gần đây đã gây tồn hại không nhỏ tới lợi nhuận và hiệu quả kinh tế của người nông dân mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Một trong những nguyên nhân gây ra dịch bệnh là vấn đề về vệ sinh gia súc, gia cầm. Từ chuồng trại, nước , thức ăn đến việc vận chuyển gia súc, cách ly gia súc khi có dịch bệnh là một vấn đề rất quan trọng.

Mục lục:

-  Lời nói đầu

I. Vệ sinh gia súc trong phát triển chăn nuôi

II. Vệ sinh môi trường

III. Vệ sinh chuồng trại

IV. Vệ sinh thức ăn

V. Vệ sinh chăn thả

VI. Vệ sinh thân thể

VII. Vệ sinh khi vận chuyển

VIII. Vệ sinh đối với từng loại gia súc

IX. Vệ sinh phòng bệnh phòng dịch

- Tài liệu tham khảo

Mời các bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng