• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Hưng Yên vùng phù sa văn hóa

Mã sản phẩm: SP1089

Với quá trình hàng chục vạn năm, sông Hồng đã cần mẫn bồi đắp phù sa làm nên vùng đồng bằng châu thổ. Và cũng trải hàng mấy nghìn năm khai phá, gieo trồng, chống chọi với thiên tai dịch hoạ, các thế hệ người dân ...
72.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Với quá trình hàng chục vạn năm, sông Hồng đã cần mẫn bồi đắp phù sa làm nên vùng đồng bằng châu thổ. Và cũng trải hàng mấy nghìn năm khai phá, gieo trồng, chống chọi với thiên tai dịch hoạ, các thế hệ người dân Việt đã tạo dựng nên lịch sử và văn hoá - văn minh sông Hồng.

Tỉnh Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, chứa đựng cả bề dày và sự phong phú, độc đáo của một vùng văn hoá sông hồng, bảo tồn khá bền vững những giá trị văn hoá mang bản sắc thuần việt ấy. Bởi vậy mà cuốn sách này mang tựa đề: Hưng Yên - vùng phù sa văn hoá.

Đây là công trình giới thiệu tổng hợp các lĩnh vực của văn hoá địa phương, bao gồm: Văn hoá nghệ thuật dân gian, di tích lịch sử, lễ hội, danh nhân tiêu biểu, nghề truyền thống, làng cổ, đặc sản và văn hoá ẩm thực... Chúng tôi dành hẳn một chương trình để giới thiệu quá trình hình thành, hưng thịnh và suy tàn của Phố Hiến, từng là một thương cảng nổi tiếng ở đàng ngoài, cùng thời với Hội An ở Đàng trong.

...

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng