• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

How to Prepare for the SAT 2008, with CD-Rom, 23rd Edition

Mã sản phẩm: SP817

SAT là một kì thi được chuẩn hoá dùng cho việc xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Mỹ. Kì thi này được điều hành bởi College Board, một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ.           Một bài thi SAT bao gồm ba phần: đọc hiểu,...
192.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

SAT là một kì thi được chuẩn hoá dùng cho việc xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Mỹ. Kì thi này được điều hành bởi College Board, một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ.

          Một bài thi SAT bao gồm ba phần: đọc hiểu, viết và toán, kéo dài trong 3 giờ 45 phút. Điểm của một bài thi SAT có thể xê dịch trong khoảng từ 600 đến 2.400, là tổng điểm của 3 phần thi, mỗi phần thi có số điểm tối đa là 800.

          Theo College Board, kỳ thi SAT nhằm đánh giá khả năng suy luận của thí sinh (phân tích và giải quyết vấn đề) – kỹ năng đảm bảo thí sinh có thể theo kịp và hoàn thành việc học ở trường đại học. Bài thi SAT đánh giá cách bạn phân tích và tìm lời giải cho các câu hỏi - những kĩ năng đã học ở trường và sẽ cần dùng đến khi học đại học. Đối tượng chủ yếu của kì thi SAT là học sinh lớp 11, 12.

          Barron’s How to Prepare for the SAT 2008 nhằm giúp thí sinh ôn luyện và chuẩn bị tốt cho kỳ thi SAT theo cấu trúc mới nhất, gồm 1 bộ đề đánh giá năng lực và 6 bộ đề thực hành theo đúng cấu trúc thực của một bài thi SAT: độ dài, các dạng câu hỏi và độ khó. Bộ cẩm nang này giới thiệu khái quát về bài thi SAT, phương thức tính điểm, các bài ôn tậo theo chủ đề mở rộng về: đọc hiểu, ngữ pháp và cách sử dụng, cũng như toán học. Sách cũng cung cấp những hướng dẫn chi tiết cho phần chuẩn bị và soạn thảo bài viết luận của học sinh theo yêu cầu của bài thi. Các học sinh thi vào đại học sẽ nhận thấy rằng: bộ cẩm nang phối hợp mới nhất về SAT của Barron’s chính là tài liệu chuẩn bị lý tưởng cho một trong các kỳ thi quan trọng nhất mà họ sẽ từng trải qua.

          Với bộ sách này, các bạn sẽ có thể:
          * Đọc và hiểu tổng quan về kỳ thi và bài thi SAT;
          * Thực hành bài thi đánh giá năng lực để tìm ra điểm yếu của mình;
          * Lên kế hoạch học tập để thi đạt kết quả tốt;
          * Ôn luyện các chủ điểm ôn tập theo đề tài để cải thiện kỹ năng trong từng chủ đề;
          * Thực hành thi thử trên máy tính và biết được kết quả học tập của mình;
          * Ôn lại các dạng câu trả lời và giải thích cho tất cả các dạng câu hỏi.

          Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, kỳ thi SAT sẽ trở nên dễ dàng với bạn và bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng