• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Hỏi đáp về thị trường chứng khoán - cẩm nang tư vấn

Mã sản phẩm: SP1667

“Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn”:Thị trường chứng khoán là một lĩnh vực kinh tế, yếu tố không thể thiếu được trong quá trình phát triển của nền kinh tế văn minh hiện đại. Tại những nước phát triển, thị trường chứng...
54.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

“Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn”:
Thị trường chứng khoán là một lĩnh vực kinh tế, yếu tố không thể thiếu được trong quá trình phát triển của nền kinh tế văn minh hiện đại. Tại những nước phát triển, thị trường chứng khoán đã có từ rất lâu và rất lâu rồi.
Ở nước ta, đây còn là một lĩnh vực rất mới. Trong xu thế toàn cầu hoá, để tiến kịp và hoà nhịp với kinh tế thế giới, các cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp, tập thể và cá nhân rất cần những hiểu biết cần thiết về hoạt động này. Từ đó, trực tiếp hay gián tiếp tham gia thị trường chứng khoán đạt hiệu quả hơn.
Cuốn sách " Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán " được xuất bản vào đúng dịp thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Tác giả Đặng Quang Gia với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm tại các thị trường chứng khoán ở các nước có thị trường chứng khoán phát triển như Úc, Mỹ.... đã đề cập tương đối đầy đủ, sâu rộng như một cẩm nang tư vấn cho các nhà đầu tư chứng khoán cũng như những ai quan tâm đến thị trường chứng khoán đang vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng