• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Hỏi đáp lịch sử Việt nam - Tập 8: Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1965)

Mã sản phẩm: SP1295

Muốn tìm hiểu về một quốc gia, người ta thường thông qua cánh cửa màu nhiệm mang tên "lịch sử". Ở rất nhiều nước trên thế giới, lịch sử là một môn học hết sức quan trọng, là nguồn cảm hứng vô tận để các ngành nghệ...
64.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Muốn tìm hiểu về một quốc gia, người ta thường thông qua cánh cửa màu nhiệm mang tên "lịch sử". Ở rất nhiều nước trên thế giới, lịch sử là một môn học hết sức quan trọng, là nguồn cảm hứng vô tận để các ngành nghệ thuật khai thác, xây dựng thành những tác phẩm có giá trị...

Lịch sử Việt Nam với hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước đã trở thành một kho tàng kiến thức quý giá, vun bồi lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Là những kinh nghiệm sống đã được trải nghiệm và chứng minh qua thực tiễn, để người Việt Nam thời hiện đại có thể học hỏi xây dựng bản lĩnh cho mình khi hoà nhập vào dòng chảy cuồn cuộn của thế giới.

Do đó, tìm hiểu về lịch sử dân tộc vừa là nhu cầu, vừa là đòi hỏi của thời cuộc để mỗi người dân Việt Nam có thể tự tin hội nhập cùng bạn bè quốc tế với một bản sắc dân tộc mạnh mẽ.

Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi bạn đọc, mỗi gia đình, trong cuộc hành trình tìm về nguồn cội, củng cố bản thân, và vươn ra hội nhập cùng thế giới.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng