• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Hằng số luân hồi Thái cực Hoa giáp

Mã sản phẩm: SP1322

Trên cơ sở tư tưởng Phật giáo với thuyết Luân hồi Nhân quả cùng quan niệm Cân bằng Sinh thái Tự nhiên làm nền tảng, trường phái Phong thủy thế giới tiền tâm linh lấy truyền thống niềm tin vào khái niệm Âm - Dương ngũ...
45.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Trên cơ sở tư tưởng Phật giáo với thuyết Luân hồi Nhân quả cùng quan niệm Cân bằng Sinh thái Tự nhiên làm nền tảng, trường phái Phong thủy thế giới tiền tâm linh lấy truyền thống niềm tin vào khái niệm Âm - Dương ngũ hành làm mô hình trực quan. Coi Nhân Tâm là giới hạn không gian nghiên cứu, lấy chấp nhận hướng tới giải thoát tâm - thân làm gốc toạ độ và tuệ giác thiền định làm công cụ tiếp cận thế giới khách quan.

Nguyên lý tổng quát của các bảng Hoa giáp đã được minh định: thái cực Hoa giáp là công cụ định vị chu trình cân bằng động của Thái cực con người trong hệ Mặt trời, là mô hình toán diễn hiện nhân sinh quan, vũ trụ quan của Đức Phật. Lạc thư Hoa giáp là vỏ thái cực Hoa giáp truyền thống với điểm khởi đầu Giáp Tý của nó trùng với hành Kim của nhân Thái cực. Lục thập Hoa giáp hình thành từ tổ hợp 3 trường hợp riêng của vỏ Thái cực Hoa giáp.

Ấn phẩm gồm 4 phần:
Tổng quan về phương pháp tiếp cận nhân sinh quan, thế giới quan Đức Phật bằng Thiền pháp được diễn hiện qua ngôn ngữ toán học hiện đại.

Xây dựng mô hình Thái cực Hoa giáp tổng quát trong giới hạn lãnh địa quán tưởng bằng tiên đề và định nghĩa phong thủy: xem phần mô hình dung sai thái cực, mô hình định vị thái cực.

Triển khai mô hình Thái cực Hoa giáp trong giới hạn hệ Mặt trời với mục đích chứng minh tính đúng đắn của mô hình dụng sai Thái cực vừa xây dựng ở trên và chỉ ra các hạn chế của thuyết Âm - Dương ngũ hành trong quan niệm và hiểu biết hiện tại của con người về cấu tạo vật chất của thế giới khách quan. Bên cạnh đó cũng làm sáng tỏ nhiều điều về bản mệnh con người còn đang là vấn đề không nhất quán trong nhiều công trình nghiên cứu về phong thủy ngày nay cũng như xưa kia.

Vận dụng Thái cực Hoa giáp truyền thống với lưu ý về độ chính xác của thuyết Âm - Dương Ngũ hành khi áp dụng trong Dự trắc học có liên quan đến khái niệm Bản mệnh con người được thể hiện trong: Lịch Phong thuỷ, Ngũ hành phả ...


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng