• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Gió heo may đã về

Mã sản phẩm: SP1430

    "BS.Đỗ Hồng Ngọc - cây bút quen thuộc trong ngành y. Nhiều cuốn sách phổ cập y học của ông thuộc hàng best...
27.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


    "BS.Đỗ Hồng Ngọc - cây bút quen thuộc trong ngành y. Nhiều cuốn sách phổ cập y học của ông thuộc hàng best seller, liên tục tái bản cả chục lần. Sách của ông không còn đơn thuần là sách phổ biến kiến thức y học, mà trở thành tác phẩm văn học với các thể tài tùy bút, tản văn. Văn ông vừa giản dị, trong sáng, chuyển tải được tri thức khoa học của một người làm công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, vừa giàu chất suy tưởng chiêm nghiệm, thấm đẫm tinh thần đạo học phương Đông, nhất là Phật giáo".

    Nội dung:

    Nhưng thật ra già là gì, lúc nào thì già, lúc nào thì chớm già, sắp già, mới già, đã già. Có tuổi nào là tuổi “hườm hườm” chăng? Một người bạn ở tuổi hườm hườm hỏi, sao, ông bác sĩ, ông đã viết nào cho các bà mẹ sinh con đầu lòng, nào cho tuổi mới lớn, sao không viết một chút gì đó cho tuổi sắp già, tuổi hườm hườm, tuổi xế bóng, tuổi gió heo may đã về xem sao.

    Vì sáng nay, một chút gió heo may đã về, những chiếc lá vàng đã rơi lác đác trên những con đường thành phố, một mùi gió bấc quen thuộc đã len vào giữa những hàng cây…

Mục lục:

Lời ngỏ

Gió heo may đã về…

Con sông đâu có ngờ…

Người về soi bóng mình

Về thu xếp lại…

Cát bụi tuyệt vời

Chân đi nằng nặng hoang mang

Trong khi ta về…

Sông cạn đá mòn

Sống trong đời sống

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Và như thế tôi đến trong cuộc đời

Áo xưa dù nhau

(Viết thêm của Trịnh Công Sơn)

    “Gió heo nay đã về… và Già ơi... chào bạn” của ông. Đây sẽ là những tập sách hữu ích dành cho người đã, đang và sẽ già, với những quan tâm về thể xác và tâm hồn "già sao cho... sướng"!

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng