• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Giàn Thiêu

Mã sản phẩm: SP1534

Xuất hiện trên văn đàn một cách đột ngột " Giàn thiêu" của Võ Thị Hảo không chỉ là một cuốn tiểu thuyết mới mà còn rất lạ. Bất cứ ai khi cầm trên tay tác phẩm này đều lưu lại trong mình ít nhiều cảm xúc, ...
74.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Xuất hiện trên văn đàn một cách đột ngột " Giàn thiêu" của Võ Thị Hảo không chỉ là một cuốn tiểu thuyết mới mà còn rất lạ. Bất cứ ai khi cầm trên tay tác phẩm này đều lưu lại trong mình ít nhiều cảm xúc, ít nhiều suy tư. Đã có không ít sự bình luận về tác phẩm độc đáo này: " Giàn thiêu" - ấn tượng chói và bỏng rát, ngột và xót xa đã xâm chiếm lòng người... "( trích "Văn nghệ -17/4/2003)
" Giàn thiêu" - mặc dù rất hấp dẫn, nhưng là một cuốn tiểu thuyết không dễ đọc. Cũng như những truyện ngắn của Võ Thị Hảo, cuốn tiểu thuyết này đang đi theo con đường riêng của nó, ngấm dần vào trái tim người ta và những tầng lớp ngữ nghĩa cũng như những hình tượng nghệ thuật của cuốn tiểu thuyết này thường trở đi trở lại và ám ảnh người đọc." ( trích " Người đại biểu nhân dân" -2005).
Độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn là những gì "Giàn thiêu" để lại trong tâm trí người đọc. Một tiểu thuyết dã sử đậm chất "Liêu trai" chứa đựng nhiều đam mê của người cầm bút. Và rồi từ cốt truyện, nhân vật, không gian, thời gian, ý nghĩa cốt lõi của nó đều đọng lại sau mỗi câu chữ như hiện thân của sự sáng tạo khôn cùng. Người đọc như được sống, được hoà nhập vào không khí lịch sử vừa huyền ảo, vừa kỳ bí; được sống với nội tâm nhân vật qua rất nhiều biến cố, qua rất nhiều trải nghiệm về cõi đời, về nhân tình thế thái...Cho đến bây giờ " Giàn thiêu" vẫn là một ẩn số cho những ai yêu văn chương, muốn tìm hiểu linh hồn của nghệ thuật ngôn từ vốn không hề dễ dàng nhưng cũng vô cùng kỳ diệu.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng