• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Gia tộc Tổng thống Bush

Mã sản phẩm: SP1277

Ngày 20 tháng 1 năm 2001 theo lịch Mỹ, mưa giăng giăng trên bầu trời Washington, tiết trời se se lạnh. Nhưng những điều này không làm ảnh hưởng tới nghi thức nhậm chức Tổng thống Mỹ lần thứ 43 của tổng thống George Bush...Nhưng ...
75.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Ngày 20 tháng 1 năm 2001 theo lịch Mỹ, mưa giăng giăng trên bầu trời Washington, tiết trời se se lạnh. Nhưng những điều này không làm ảnh hưởng tới nghi thức nhậm chức Tổng thống Mỹ lần thứ 43 của tổng thống George Bush...

Nhưng lúc đó người hạnh phúc nhất trong Đảng Cộng hoà cũng không thể bằng cha đẻ của Tổng thống Mỹ George Bush - ông George Walker Bush. Tám năm về trước, ông đã thất bại trước Clinton đại biểu của Đảng Dân chủ trong cuộc tổng tuyển cử Tổng thống, lặng lẽ kết thúc 30 năm (năm 1962-1992) sự nghiệp chính trị của mình, trở về với cuộc sống đời thường. Ngày hôm nay của tám năm sau, cuối cùng ông cũng đã được chứng kiến người con trai của mình bước lên vũ đài vinh quang đó.

Từ cha đẻ mình - ông Prescott Bush - nhậm chức Thượng nghị sĩ, đến bản thân George Walker Bush nhậm chức Tổng thống Mỹ, nay lại đến con trai mình là George Bush nhậm chức Tổng thống Mỹ, trong khoảng thời gian mấy chục năm ngắn ngủi, ba đời ông - cha - cháu của gia tộc Bush đã đưa gia tộc lên đến bậc cao nhất của đỉnh vinh quang, trở thành tiêu điểm chú ý của toàn thế giới. Thậm chí, có người còn gọi họ với cái tên "Vương triều Bush", một hiện tượng có một không hai.

Cuốn sách tái hiện lại phần nào quá trình vươn tới đỉnh cao quyền lực của gia đình nhà Bush, giải đáp những thông tin phần nào hãy còn là thắc mắc của đa số độc giả quan tâm tới gia đình mà cả hai bố con cũng làm Tổng thống Mỹ.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng