• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

Em Vẫn Ổn, Chỉ Là Rất Nhớ Anh

Mã sản phẩm: 9786049704000

Nhà cung cấp: NXB Thanh Niên

Em Vẫn Ổn, Chỉ Là Rất Nhớ Anh Một mình dạo bước dưới hoàng hôn, dưới ánh đèn đường đổ dài một cách cô độc. Một mình giữa dòng người qua lại, một mình chợt suy tư. Ở thành phố này, vẫn luôn có rất nhiều người ngày ngày nỗ lực...
91.200₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Em Vẫn Ổn, Chỉ Là Rất Nhớ Anh

Một mình dạo bước dưới hoàng hôn, dưới ánh đèn đường đổ dài một cách cô độc. Một mình giữa dòng người qua lại, một mình chợt suy tư. Ở thành phố này, vẫn luôn có rất nhiều người ngày ngày nỗ lực hết mình để sống tốt, dù khó khăn có bộn bề, nhưng vẫn vươn lên. Có những người biết cách tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân, nhưng cũng có những người chỉ có thể im lặng, tự mình chịu đựng những vết đau.

Những người này, có thể là em, cũng có thể là anh. Là cả hai chúng ta. Đời người là cả một chặng đường dài vốn không có chủ đích, mỗi người chúng ta đều phải cật lực tìm kiếm một nửa còn lại của bản thân: một người mà khi ở bên họ ta không cần phải duy trì cái vỏ bọc kiên cường trong khi bên trong thực chất lại mềm yếu, một người khiến cho bản thân ta cảm thấy tốt đẹp hơn, một người mang trong mình trái tim ấm áp, dịu dàng, tràn đầy sức mạnh bao bọc lấy ta.

Một người, có thể là em, cũng có thể là anh. Là cả hai chúng ta. Trên thế giới này chẳng có nhiều mối nhân duyên “vừa gặp đã như cố nhân”, “không có chuyện gì không thể nói” như vậy, chẳng qua vì em thích anh, nên những lời anh nói mới có ý nghĩa, quá khứ của anh em mới quan tâm và thích thú với những thứ anh yêu quý. Bài hát anh cho em nghe, em sẽ nghĩ đó là tiếng lòng anh muốn nói; bộ phim anh kể, em cho rằng nhất định ẩn chứa thâm ý bên trong; những phong cảnh được anh nhắc đến, em mới thấy đẹp đẽ lạ kỳ... Mà tất cả những điều này, chẳng qua là vì, em rất thích anh.

Em muốn trốn trong vòng tay anh, tặng anh hết những tình cảm ấm áp. Trong những ngày tháng anh không hề biết ấy, em đã yêu anh nhiều hơn cả bản thân mình. Nếu cuộc đời của chúng ta đúng là một vòng luân hồi, vậy thì kiếp sau, người em muốn, là anh.

** Giới thiệu tác giả:

Nhị Hy – sinh tại Đại Liên, thuộc cung Cự Giải, có ước mơ được đi du lịch khắp thế giới. Cô là người sáng lập kênh radio “Người lắng nghe” với mục đích xoa dịu vết thương lòng của những con người cô đơn và tổn thương: “Tôi hi vọng bạn hiểu, dẫu có bao xa cách muôn trùng, nhất định sẽ có một người nguyện bên bạn và lắng nghe.”


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng