• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 5%

Đường Sáng Trăng Sao

Mã sản phẩm: 9786045652695

Nhà cung cấp: NXB Phụ nữ

Nhà văn Nguyệt Tú là con gái đầu của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, người khởi xướng cho nghệ thuật tranh lụa Việt Nam, và là phu nhân của cố Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo. Đường sáng trăng sao là tập hồi kí của bà viết về cuộc...
132.050₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Nhà văn Nguyệt Tú là con gái đầu của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, người khởi xướng cho nghệ thuật tranh lụa Việt Nam, và là phu nhân của cố Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo. Đường sáng trăng sao là tập hồi kí của bà viết về cuộc đời mình về những kỉ niệm với những người thân yêu. Đó là những mảnh ký ức về cuộc đời hội họa của cha, là những tháng ngày ấu thơ trong trẻo, là những ngày hòa bình không trọng vẹn, là mối tình thơ mộng giữa bà - người thủ lĩnh phong trào phụ nữ trong kháng chiến chống Pháp với người chồng quá cố - nhà cách mạng Lê Quang Đạo, là cả câu chuyện dài về chiến tranh và tình yêu, hạnh phúc và chia ly ... Tất cả được tác giả phác họa lại đầy chân thực và xúc động mà nhờ đó ta có thể thấy ở trong con người của nhà văn Nguyệt Tú lý tưởng cách mạng, tình yêu cuộc đời và tình yêu đôi lứa luôn hòa quyện.

“…Tôi đọc xong cuốn hồi ký - đúng ra nhiều đoạn đọc nhiều lần - lòng lâng lâng thư thái vui vẻ như vừa đi một chuyến du ngoạn hứng thú. E rằng có người cho là kiểu cách, nhưng tôi không thể không nói lời cảm ơn tác giả cuốn hồi ký, mà tôi xem là một đóng góp quan trọng cho văn hóa dân tộc, một cuốn sách quý, cuốn sách quý là cuốn sách cung cấp cho độc giả những dưỡng chất sống vui, sống đẹp, sống có ích”. - GS.NGND. Hoàng Như Mai (Hoàng Như Mai, Văn tập, Nxb Đại học Quốc gia TP.HCM, 2008)


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng