• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Dự Đoán Tương Lai Qua 12 Con Giáp - 2009 Kỷ Sửu

Mã sản phẩm: SP1357

Cứ mỗi năm đến Tết Nguyên đán, ở phương Đông người ta lại chào đón một con vật mới biểu tượng...
69.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


Cứ mỗi năm đến Tết Nguyên đán, ở phương Đông người ta lại chào đón một con vật mới biểu tượng cho năm mới và lưu luyến chia tay con vật tượng trưng cho năm cũ, với lời hẹn gặp lại sau 12 năm.


Sở dĩ như vậy bởi, lịch của các nước châu Á như Trung Quốc và Việt Nam được lập theo chu kỳ 60 năm, tương tự như chu kỳ 100 năm (một thế kỷ) của lịch châu Âu. Mỗi nâm, lịch châu Á sẽ cho 12 con vật thay phiên chủ trì, gọi là 12 con giáp.


Theo cung Hoàng đạo của người Việt, con đầu tiên là chuột (Tí), sau đó là trâu (Sửu) và tiếp đến theo thứ tự là hổ (Dần), mèo (Mão), rồng (Thìn), rắn (Tỵ), ngựa (Ngọ), dê (Mùi), khỉ (Thân), gà (Dậu), chó (Tuất) và cuối cùng là lợn (Hợi). Trong số các con vật này thì Thìn (con rồng) là con vật thần thoại, Tí, Dần, Tỵ, Thân là những con vật sống hoang dã và thường tránh gặp con người. Bảy con còn lại là những vật nuôi trong nhà. Cứ mỗi chu kỳ 12 năm lại trở lại từ đầu, năm đầu tiên của chu kỳ kế tiếp lại mang tên con vật cũ.


Dùng các tính cách được coi là cố hữu của một con vật trong 12 con giáp, khoa chiêm tinh Trung Quốc đã quy kết một số tính cách này cho cá tính và hành vi của người sinh ra tại một thời điểm nhất định trong một năm nhất định đặc trưng bởi một con giáp nào đó. Hệ thống này hoạt động tương tự hệ thống chiêm tinh Tây phương.


Dự Đoán Tương Lai Qua 12 Con Giáp - 2009 Kỷ Sửu "Dự báo tương lai qua 12 con giáp" là tư liệu tổng hợp đầy đủ nhất về tính cách và tiềm năng tương lai của con người được dự báo căn cứ vào tuổi âm lịch. Dự Đoán Tương Lai Qua 12 Con Giáp - 2009 Kỷ Sửu phân tích và dự báo về tính cách của từng con giáp và hơn thế, cuốn sách còn dự báo cụ thể từng con giáp mang các mệnh khác nhau như Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.


Đặc biệt, cuốn sách viết riêng cho năm 2009 nên chú trọng đến những phân tích toàn cảnh năm 2009. Hơn thế nữa, cuốn sách cung cấp những lời khuyên cho từng con giáp để họ có thể tiến xa hơn trong năm 2009 nói riêng và cả cuộc đời nói chung.


Cho tới nay, vẫn có những lời tranh cãi xung quanh tính đúng đắn và khoa học của năng lực dự báo phương Đông mà dự báo qua 12 con giáp là một điển hình. Nhưng, như nhà triết học Hegel từng viết: "Cái gì tồn tại đều hợp lý và cái gì hợp lý sẽ tồn tại. "Sự tồn tại của khoa học dự báo phương Đông qua 12 con giáp trong ngàn năm lịch sử đã chứng minh tính hợp lý nhất định của khoa này. Người dân nhiều quốc gia phương Đông vẫn căn cứ vào dự báo qua 12 con giáp để chiêm nghiệm và điều chỉnh cuộc sống của mình, hướng tới sự thịnh vượng hơn về vật chất và hài hoà hơn về tinh thần.


Khoa học dự báo phương Đông không dựa trên sự võ đoán mà dựa nhiều vào những trải nghiệm thực tiễn cũng như tư duy triết học của cổ nhân. Chính vì thế, những dự báo về tính cách và số phận  trong cuốn sách mang màu sắc đạo đức phương Đông, những lời khuyên mang đặc điểm truyền thống ứng xử phương Đông. Dự Đoán Tương Lai Qua 12 Con Giáp - 2009 Kỷ Sửu thực sự mang tâm hồn văn hoá phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là một cuốn sách dự báo thông thường.


Khoa học dự báo luôn mang tính tương đối, khoa học dự báo phương Đông cũng vậy. Vì thế, chúng ta chỉ nên coi đó như nguồn tư liệu tham khảo. Cuốn sách "Dự báo tương lai qua 12 con giáp năm 2009" là nguồn tư liệu tham khảo cần thiết để con người căn cứ vào đó, hiệu chỉnh cuộc sống của mình phù hợp hơn với quy luật tự nhiên, phù hợp hơn với truyền thống văn hoá và đạo đức phương Đông.

Mời bạn đón đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng