• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Đông chu liệt quốc (Trọn bộ 2 tập) - NXB Lao Động

Mã sản phẩm: SP603

Vạn sự thịnh suy của những người đời sau, dẫu có biến tướng kiểu gì đi chăng nữa cũng không ra ngoài bộ sách ấy. Tất cả những gì thuộc về con người, thuộc về đối nhân xử thế hầu như đều diễn ra trong mấy thế kỷ...
207.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Vạn sự thịnh suy của những người đời sau, dẫu có biến tướng kiểu gì đi chăng nữa cũng không ra ngoài bộ sách ấy.

Tất cả những gì thuộc về con người, thuộc về đối nhân xử thế hầu như đều diễn ra trong mấy thế kỷ sục sôi điên đảo ấy, gồm cả thiện, ác; dũng, hèn; trí, ngu; trung, nịnh… cả đến dâm loạn, dối trá, bịp bợm, gồm suốt cả từ tiên đến tục, khái niệm nào cũng đạt tới một trình độ khái quát cao, cũng đạt tới cảnh giới có thể coi như một thứ Đạo hằng tồn giữa cuộc đời này.

Trong “Đông Chu liệt quốc”, có lẽ những đoạn viết về Tề Hoàn và Quản Trọng chính là nằm trong số những đoạn khoái hoạt nhất của ngòi bút Phùng Mộng Long. Hoặc đoạn viết về việt vương Câu Tiễn, vừa mang tính lịch sử vừa sáng tạo đầy văn chương, siêu và thực đến bạt vía kinh hồn.

Đông Chu liệt quốc” cung cấp cho chúng ta những kiến thức sinh động về những nhân vật, sự việc, những huyền thoại đã biếm thành phong tục, tập quán văn hoá, biến thành những câu thành ngữ … của nhiều dân tộc hàng nghìn năm nay.

Mời bạn đón đọc!


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng