• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Giảm 30%

Đối Thoại Thăng Long - Hà Nội (bìa cứng)

Mã sản phẩm: 1612090000002

Nhà cung cấp: SAVINA

Hà Nội nói chung và khu vực trung tâm Hà Nội nói riêng có lịch sử lâu đời cùng với quá trình khai phá - hình thành và phát triển của đất nước; đặc biệt từ đầu thế kỷ XI sau CN, khi Hà Nội được chọn làm kinh đô...
73.500₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chi tiết sản phẩm

Hà Nội nói chung và khu vực trung tâm Hà Nội nói riêng có lịch sử lâu đời cùng với quá trình khai phá - hình thành và phát triển của đất nước; đặc biệt từ đầu thế kỷ XI sau CN, khi Hà Nội được chọn làm kinh đô Thăng Long của vương triều Lý và của nước Đại Việt cho đến cuối thế kỷ XVIII giữ một vai trò vô cùng trọng đại của nước ta trong suốt thiên niên kỷ II sau CN; Gần 1000 năm Thăng Long là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa - quân sự lớn của đất nước, chi phối toàn bộ tiến trình lịch sử nước Đại việt cho đến thế kỷ XIX và có ảnh hưởng to lớn đối với cả Hà Nội từ thế kỷ XIX đến nay.

Việc tìm hiểu Thăng Long - Hà Nội, chỉ riêng trong ngàn năm qua, thu hút công sức của hết thảy những ai yêu mến Thăng Long - Hà Nội; đặc biệt để tiến tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, hàng loạt những công trình lớn nhỏ nghiên cứu Thăng Long - Hà Nội đã, đang và sẽ xuất hiện trước công chúng bạn đọc Hà Nội - bạn đọc cả nước và bè bạn khắp các châu lục. Sự phong phú của các ấn phẩm về Thăng Long - Hà Nội như làm sống lại Thăng Long - Hà Nội lịch sử, những cuộc lội ngược dòng lịch sử về tận Thăng Long - Đại La - Cổ Loa vẫn như đang thôi thúc những ai yêu quý Thăng Long - Hà Nội.

Trong không khí đó, cuốn sách Đối Thoại Thăng Long - Hà Nội của tác giả Bùi Thiết đã được biên soạn và giới thiệu. Tác giả Bùi Thiết là người có gần 50 năm sinh sống và nghiên cứu về lịch sử - văn hóa Thăng Long - Hà Nội. Những trình bày của ông có chính kiến riêng, có cách lập luận riêng, có chứng cớ riêng, tạo nên phong cách Bùi Thiết khó nhầm lẫn với các tác giả khác.

Xin trân trọng giới thiệu.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng