• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Đợi anh ở Toronto

Mã sản phẩm: SP164

Tiểu thuyết của Nguyễn Thu Hoài kể về mối tình của cô gái tên Vi và chàng trai tên Nguyên, họ đến với nhau giữa những ngày tháng cô đơn trên đất Canada.   Vi - cô gái Việt du học tại Canada có cá...
99.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Tiểu thuyết của Nguyễn Thu Hoài kể về mối tình của cô gái tên Vi và chàng trai tên Nguyên, họ đến với nhau giữa những ngày tháng cô đơn trên đất Canada.
 

Vi - cô gái Việt du học tại Canada có cá tính mạnh mẽ, độc lập. Nguyên - anh chàng đẹp trai, tính cách thâm trầm, ít nói. Cả hai tình cờ gặp nhau và một câu chuyện tình yêu đã nảy mầm, đơm hoa trên xứ người. Họ trải qua tất cả cung bậc, dư vị của tình yêu: từ nỗi bồn chồn, mong ngóng buổi đầu quen biết, sự hồi hộp khi đón nhận lời tỏ tình, cảm giác tan chảy khi dành cho nhau nụ hôn đầu tiên, cho tới những ngày tháng giận hờn, hiểu lầm, xa cách… Câu chuyện của họ diễn ra tự nhiên như bất cứ đôi trai gái nào yêu nhau trên thế giới. Vi mềm yếu và nhạy cảm trong tình yêu. Nguyên lãnh đạm mà rất đỗi dịu dàng, quan tâm người yêu âm thầm, lặng lẽ.

 

Điều khiến chuyện tình của họ trở nên đặc biệt là họ yêu nhau giữa những mùa tuyết trắng xứ người. Những kỷ niệm của Vi và Nguyên luôn gắn liền với tuyết và cái lạnh lẽo ở Toronto. Tuyết ở bên Vi cả khi cô hạnh phúc nhất: “Họ tựa vào nhau, nhè nhẹ lướt đi trong bầu không khí lãng mạn của buổi tối mùa đông với những bông tuyết dịu dàng vương trên tóc”; và cả những lúc cô một mình, khiến nỗi cô đơn như trải dài vô tận. Tuyết làm nền cho câu chuyện tình đẹp và đằng đẵng của hai nhân vật chính. Giữa không gian xứ người lạnh lẽo, tình yêu của họ càng được đốt lên để sưởi ấm cho nhau.

Nguyễn Thu Hoài sử dụng lối viết khá nhẹ nhàng, đều đều và lãng đãng nhưng để lại nhiều dư vị. Tác phẩm phù hợp với những bạn trẻ nhiều mơ mộng, thích những câu chuyện tình lãng mạn và ám ảnh.

Tác giả Nguyễn Thu Hoài thuộc thế hệ 7X, là cựu học sinh chuyên Văn PTTH Hà Nội - Amsterdam. Hiện chị là thạc sĩ kinh tế, định cư ở Toronto, Canada (Song Ngư - Trithucthoidai.vn)

Tổng công ty sách Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng