• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Điểm Dối lừa

Mã sản phẩm: SP1637

Điểm Dối Lừa - cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai của tác giả Dan Brown được chính thức được phát hành hôm 14/12. Đây là cuốn tiểu thuyết thứ 3 sau Mật Mã Da Vinci và Pháo Đài Số của tác giả này có mặt...
100.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm

Điểm Dối Lừa - cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai của tác giả Dan Brown được chính thức được phát hành hôm 14/12. Đây là cuốn tiểu thuyết thứ 3 sau Mật Mã Da VinciPháo Đài Số của tác giả này có mặt tại Việt Nam.

Cách đây hơn một năm NXB Văn Hoá Thông Tin đã mua bản quyền năm cuốn tiểu thuyết của nhà văn Dan Brown và đang lần lượt giới thiệu từng cuốn.

 

Khi vệ tinh phát hiện một vật thể lạ bị chôn vùi trong lòng băng hà Bắc Cực, NASA lập tức lợi dụng cơ hội này để đưa ra tuyên bố về một kỳ tích có ảnh hưởng sâu sắc đến chính sách quốc gia đối với cơ quan vũ trụ và kỳ bầu cử tổng thống đang đến gần.

 

Nhà trắng mời chuyên gia phân tích tin tình báo Rachel Sexton đến tận nơi để xác minh sự thật về phát kiến đó. Cùng một nhóm các nhà khoa học, trong đó có nhà hải dương học rất uy tín Michael Tolland, Rachel Sexton đã lên tận Cực Bắc.

 

Và, tại đây, họ đã phát hiện ra âm mưu gian dối - một mưu đồ có thể gây ảnh hưởng đến cả thế giới. Chưa kịp báo cho tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu, vì đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ mạng sống của họ. Và rồi sự thật kinh hoàng về âm mưu dối trá đã được hé lộ.

 

Với Điểm Dối Lừa, người đọc có cảm giác như đang xem phim hơn là đọc một cuốn tiểu thuyết thông thường. Các chương ngắn gọn chỉ từ 3-5 trang, nhiều sự kiện được “chuyển cảnh” liên tiếp trong cùng một thời điểm là kỹ xảo vốn rất phổ biến trong nghệ thuật điện ảnh.

 

Với tổng số 4 cuốn tiểu thuyết đã phát hành tại Mỹ: Pháo Đài Số (1998), Thiên Thần và Ác Quỷ (2000), Điểm Dối Lừa (2001), và Mật Mã Da Vinci (2003) thì Dan Brown là nhà văn có bút lực dồi dào, tầm hiểu biết phong phú và sâu sắc. Sự hiểu biết và lối viết của Dan Brown rất lôi cuốn độc giả, khi đọc tiểu thuyết của ông người ta có cảm giác phải đuổi theo từng chi tiết, con chữ và không muốn rời.

 

Thu Trang.


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng