• Gợi ý từ khóa:
  • Sách kinh tế, sách giáo dục, sách kỹ năng, văn phòng phẩm, bút, đồ chơi…
Hết hàng

Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy

Mã sản phẩm: SP1655

Những nhân viên bán hàng bậc thầy biết những điều mà bạn chưa biếtBạn đã bao giờ tự hỏi đâu là điều khác biệt giữa những nhân viên bán hàng bậc thầy và những người bán hàng bình thường? Những...
44.000₫
Hết hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển toàn quốc

Thanh toán Online hoặc khi nhận hàng

Hết hàng


Chi tiết sản phẩm


Những nhân viên bán hàng bậc thầy biết những điều mà bạn chưa biết
Bạn đã bao giờ tự hỏi đâu là điều khác biệt giữa những nhân viên bán hàng bậc thầy và những người bán hàng bình thường? Những nhân viên bán hàng vĩ đại bán được nhiều sản phẩm hơn! Jeffrey J. Fox biết tại sao, và trong cuốn sách Để trở thành nhân viên bán hàng vĩ đại, ông không chỉ chia sẻ công thức của riêng mình mà ông còn mang đến cho bạn những bí quyết mới lạ và lời khuyên trực tiếp của một trong những người bán hàng xuất sắc nhất nước Mỹ. Được viết dựa vào các bài phỏng vấn những nhà quản lý doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Jeffrey J. Fox, sẽ chia sẻ những kỹ năng đã được kiểm chứng thực tế và những kiến thức quý báu đã giúp những người bán hàng vĩ đại xuất sắc tiến lên phía trước.

Trong Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy, bạn có thể tìm ra lý do đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là người như bạn nghĩ. Bạn sẽ hiểu được tại sao bạn không nên lấy câu trả lời "không" từ một người không thể nói "có", và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng. Bạn sẽ học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông, và điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những bí quyết chứng minh tại sao những người bán hàng xuất sắc bán được nhiều sản phẩm hơn và thu nhiều lợi nhuận hơn so với những người bán hàng khác.

   Hãy làm theo  những gì mà những nhân viên bán hàng bậc thầy. 


Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng